dota 2 event Hàng chục tài khoản FIFA22 nổi tiếng bị tấn công bởi cuộc tấn công mạng lớn

Hàng chục tài khoản FIFA22 nổi tiếng bị tấn công bởi cuộc tấn công mạng lớn

18 tháng 1 năm 2022

Tuần trước, nhà phát triển trò chơi video EA Sports, nổi tiếng với nhượng quyền thương mại FIFA Game cực kỳ thành công Esport quốc tếs bằng cách thông báo rằng hàng chục chủ yếu là cao cấp FIFA22 Các tài khoản đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng quy mô lớn. Với sự giúp đỡ của cái gọi là các cuộc tấn công lừa đảo vào nhân viên EA, các tin tặc chưa biết đã tìm cách phá vỡ các biện pháp bảo mật của trò chơi, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố và các tài khoản được sở hữu bởi các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và các bộ truyền phát phổ biến, trong số những dota 2 event người khác.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

Thật không may, các hack như thế này là một nhược điểm của esports quốc gia và quốc tế, mặc dù các biện pháp an ninh ngày càng trở nên hiệu quả hơn. Trong trường hợp hack FIFA22 mới nhất, EA Sports đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về mức độ tấn công, ngoài việc họ ước tính rằng khoảng 50 tài khoản đã bị ảnh hưởng. Chúng tôi cũng biết rằng một cuộc tấn công lừa đảo khổng lồ đã diễn ra, dota 2 event điều đó có nghĩa là những kẻ tấn công đã nắm giữ thông tin tài khoản cá nhân bằng cách giả vờ là một người khác, và công ty đang điều tra các whos và hows.

Trong một tuyên bố chính thức, EA đã công bố các biện pháp mới để cải thiện bảo mật cho người dùng và để ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự xảy ra trong tương lai, bao gồm đào tạo được điều chỉnh và đào tạo bổ sung cho nhân viên EA có liên quan cụ thể đến dota 2 event thực tiễn bảo mật tài khoản. Công ty cũng sẽ thêm nhiều bước vào quy trình xác minh quyền sở hữu tài khoản và phần mềm của trò chơi sẽ được cập nhật để nhận ra hoạt động đáng ngờ và tài khoản có nguy cơ hơn. Chúng tôi muốn xin lỗi vì sự bất tiện và thất vọng mà điều này đã gây ra, và chúng tôi không thể chia sẻ thêm chi tiết trong giao tiếp ban đầu của chúng tôi vào tuần trước khi chúng tôi tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng, EA Sports tuyên bố sau dota 2 event hậu quả của cuộc tấn công.

Tài khoản FIFA22 nào đã bị ảnh hưởng?

Sự phát triển của eSports quốc tế đã dẫn đến nhiều vận động viên chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung và thậm chí các thương nhân xây dựng tài khoản có giá trị quan trọng. Các loại tài khoản này thường mang rất nhiều tín dụng trong trò chơi và đại diện cho giá trị thương mại, trong khi trên hết, chủ sở hữu thường đã đầu tư một lượng đáng kể thời gian và tiền bạc vào đó. Đối với các tài khoản cao cấp như vậy, FIFA22 đã dota 2 event trở thành nguồn thu nhập.

Chúng tôi chưa biết chính xác ai đã bị hack và tại sao, nhưng chúng tôi biết rằng đó là sự kết hợp của các tài khoản nổi tiếng và tài khoản người dùng bình thường. Chẳng hạn, dota 2 event cầu thủ bóng đá người Pháp Valentin Rosier, người chơi cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, tweet Ngay sau vụ tấn công mà chỉ cần kết nối với tài khoản FIFA22 của mình và phát hiện ra nó trống rỗng. Điều này có nghĩa là tôi (Rosier et) không còn gì trong tài khoản và không còn có thể truy cập vào tài khoản FIFA22 của tôi. Một tài khoản có hơn 60 triệu tín dụng, một tài khoản mà tôi đã đầu tư tiền. Một người tạo ra nội dung nổi dota 2 event tiếng khác trong thế giới FIFA, Fut Donkey, cũng tweet Rằng anh ấy vừa bị hack các chàng trai.

Tin tức