đá banh trực tiếp hôm nay Unere auswahl: Các nhà cái eSports

#
Trang mạng
Videospiele
Thưởng
Liên kết
1
đá banh u23LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, King of Glory, Rainbow Six, Overwatch, Call of Duty, Hearthstone, Brood War, FIFA, Rocket League, Halo, Heroes of the Storm, NBA 2K, Street Fighter, Smite,Arena of Valor, World of Tanks, Wow
Tiền thưởng bis zu 100 €
2
Heroes of the Storm, LOL, DOTA 2, CS: GO, Hearthstone, World of Tanks
Tiền thưởng bis zu 150 €
3
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO
Tiền thưởng chào mừng 200%
4
đá banh u23
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, PUBG, COD, King of Glory, Overwatch, FIFA, WOW
Bono del 50% Hasta € 100 €
5
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, Hearthstone
Tiền thưởng 100 €
6
Heroes of the Storm, lol, Dota 2, CS: Go, Hearthstone
Đặt cược miễn phí lên tới € 60
7
Lol, dota 2, cs: đi
Tiền thưởng 100 €

Trò chơi video esports

Esport
Cuộc đua, cuộc thi

Đối với tất cả các trò chơi này, có những cuộc thi quốc tế với số lượng khán giả ngày càng tăng ngày hôm nay. Với hơn 100 triệu người chơi tích cực, League of Legends có lẽ là trò chơi video phổ biến nhất. Trận chung kết Thế vận hội Riot của Giải vô địch thế đá banh u23 giới LOL cuối cùng đã chứng kiến ??khoảng 43 triệu người xem-14,7 triệu người sống, những trò chơi khác sau đó là phát video trên các nền tảng nổi tiếng như YouTube hoặc YouTube Gaming.

Trên thực tế, một cảnh người chơi chuyên nghiệp đang phát triển xung quanh esport, được tổ chức tại một số quốc gia như các siêu sao và kiếm được tới 500.000 euro mỗi năm bằng tiền thưởng. Hàn Quốc được coi là tâm chấn của sự phát triển. Esports đá banh u23đã trở thành một môn thể thao phổ biến: các cuộc thi và giải đấu được tham dự tốt và một giáo phái đã hình thành xung quanh các cầu thủ cá nhân, như được biết đến từ ngành công nghiệp nhạc pop.