đá banh việt nam trực tiếp Wajoo! Phạt 10.000 đô la Mỹ cho sức sống

Wajoo! Phạt 10.000 đô la Mỹ cho sức sống

Ngày 3 tháng 2 năm thứ mấy việt nam đá 2021

Vào giữa trận chung kết toàn cầu cuối tuần của The Blast Premier Circuit, Team Vitality đã nhận được không dưới mức phạt 10.000 đô la Mỹ.Tại sao?Bắn tỉa!Ủy ban Liêm chính Esports đã công bố điều này thứ mấy việt nam đá thông qua thông cáo báo chí trên Twitter.

Tại sao 10.000 đô la?

Đội sức sống là một trong những đội tốt nhất.Làm thế nào là nó sai sau đó?Chúng tôi bắt đầu từ đầu.Vitality vừa chuyển đến một văn phòng "nhỏ".Không có gì khác hơn là Stade de France uy tín hiện là trung tâm trò chơi của đội này.Họ đang ở trong sân vận động bóng đá được biết đến thông qua các biện pháp corona.Tất cả các sự kiện trực thứ mấy việt nam đá tiếp đã bị hủy do khủng hoảng sức khỏe.Vị trí đặc biệt này đã được lựa chọn đặc biệt để mang đến cho các cầu thủ cảm giác giải đấu.Các cầu thủ chơi các trận đấu an toàn trong phòng của họ.Đằng sau họ là nhân viên ... và đó chỉ là vấn đề.

Những người xem theo luồng trực tiếp đã nhận thấy trong một cuộc đối đầu của Vitality và Team Liquid (đó là bán kết của khung phía trên) rằng có thứ mấy việt nam đá một màn hình đằng sau Shox và các đồng đội của anh ta. Bản thân nó không phải là một vấn đề quá lớn, nhưng ...Màn hình đó phát sóng trận đấu được đề cập, với một vài phút trì hoãn. Tất nhiên điều đó gây ra rất nhiều hỗn loạn. Ủy viên Blast Andrew Haworth sau đó không thể liên lạc với các nhân viên của nhóm sức sống và yêu cầu tắt màn hình càng nhanh càng tốt. Anh ta không thể không báo cáo lỗi thứ mấy việt nam đá cho Ủy ban Liêm chính Esports.

"Chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng mọi thứ. Không có hại. "

Ủy ban liêm chính Esports sau đó quyết định phân tích các hình ảnh cạnh tranh và giao tiếp giữa đội và nhân viên. Sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng, có vẻ như không có ý định gây hại. Cuộc trò chuyện với các nhân viên sớm cho thấy rằng đó là một sơ suất đối với các nhân viên. Người chơi không tìm thấy hại. Họ thứ mấy việt nam đá không muốn lừa dối. Tổ chức Pháp, ngay lập tức thừa nhận lỗi của mình, hiện đã bị phạt 10.000 đô la Mỹ vì vi phạm. Các cầu thủ không bị xử phạt. Đó phải là một sự giải thoát cho các cầu thủ của đội sức sống.

Tin tức