reddit fifa careers FIFA 22: Chế độ nhóm cuối cùng được giới thiệu lại

FIFA 22: Ultimate Team Mode Recustomis?

Ngày 20 tháng 8 năm 2021

Đại dịch có giá trị làm phiền một số lượng lớn reddit fifa careers các lĩnh vực, nhưng không có tác động đến các dự án thể thao EA cho năm 2022. Nhà xuất bản đã quyết định giáng một đòn lớn với FIFA 22 bằng cách chọn nâng sản phẩm hàng đầu của mình.

Giữa sự đa dạng của hình ảnh động, mô hình chụp được xem xét lại, cấu hình mới của chế độ "nhóm cuối cùng", bạn sẽ không còn biết nơi nào để cung cấp FIFA 22. Bạn đang khám phá ra những đặc điểm hoàn toàn reddit fifa careers mới của trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 với Kyllian Mbappé như một ngôi sao.

Sự mới lạ chính: "Hypermotion"

EA Sports đã đặt ra mục tiêu khai thác tiềm năng của thế hệ máy chơi game mới (sê -ri PS5 và Xbox) ở mức độ tối ưu trong khi dựa trên một công nghệ mới là "HyperMotion". Công nghệ như vậy làm cho nó có thể có được trong trò chơi, các chuyển động của các vận động viên đã bị bắt trên địa hình reddit fifa careers thực sự trong các trận đấu thực sự. Điều này sẽ cho phép bạn thấy các chuyển động thực tế hơn nhiều giữa những người chơi. Gần 4.000 hoạt hình mới đã được thêm vào trò chơi để có trải nghiệm mới.

Mặt khác, các chi tiết như vật lý bóng, hành vi của thủ môn, số liệu thống kê sắc bén hơn hoặc các chi tiết như bài thánh ca reddit fifa careers câu lạc bộ đã được thêm vào để đảm bảo cho bạn trải nghiệm chơi game chưa từng có.

Trò chơi nhỏ độc quyền

Phải nói rằng FIFA 22 đã thay đổi chế độ trò chơi thứ cấp, trong trường hợp này là "nhóm cuối cùng". Hiện tại có sự xuất hiện của "phân chia đối thủ" bao gồm một sự tiến hóa theo các bộ phận theo kết quả thu được. Bạn sẽ tìm thấy ở đó bộ phận "Elite" sẽ cho phép bạn đủ điều reddit fifa careers kiện cho "Sê -ri". Có một số chi tiết được sửa đổi và cải thiện.

Nó không chỉ là chế độ này đã bị cải thiện. Vì vậy, bây giờ bạn có cơ hội tạo ra đội ngũ của riêng bạn từ 0 và bắt đầu giải vô địch quốc gia bạn chọn với họ trong chế độ nghề nghiệp. Ngoài ra còn có chế độ "Volta" đã được xem lại cho bạn. Không đề cập đến các thay đổi chơi trò chơi và các cử chỉ kỹ thuật reddit fifa careers báo cáo điểm. Chế độ "Volta" cũng cho phép bạn chơi các trò chơi mini như quần vợt-ballon hoặc bóng tù nhân.

Ảnh tín dụng ? EA Sport

Tin tức