đội bóng châu á đầu tiên tham dự world cup Xbox mang truyền phát trực bảng xếp hạng bóng đá quốc gia việt nam tiếp các trò chơi của mình đến TV thông minh Samsung

Xbox mang truyền phát trực tiếp các trò chơi của mình đến TV thông minh Samsung

22 tháng 6 năm 2022

Mùa hè này, vào ngày 30 tháng 6 chính xác, Microsoft sẽ phát hành ứng dụng Xbox được chờ đợi từ lâu cho TV Smart Smart TV. Với ứng dụng mới, các mô hình từ năm 2022 (và trở đi) sẽ có thể truyền trực tiếp các trò chơi Xbox qua đám mây mà không cần bảng điều khiển. Điều này sẽ làm cho các tiêu đề hit như Fortnite Và Halo có bảng xếp hạng bóng đá quốc gia việt nam thể truy cập được với một đối tượng thậm chí lớn hơn trên thế giới, không phải ở nơi cuối cùng vì thực tế rằng Samsung là một trong những nhà sản xuất TV thông minh lớn nhất trên hành tinh. Bản phát hành sắp tới đánh dấu ứng dụng đầu tiên của loại này cho Microsoft và Xbox.

Sự phát triển lớn trong thế giới của esports quốc tế

Với Microsoft là một trong những người chơi lớn nhất trong Esports quốc tế Thị trường trên toàn cầu, việc phát hành ứng dụng truyền hình thông minh Samsung mới đánh dấu sự phát triển quan trọng cho tổng thể esports. Người hâm mộ của hàng trăm trò chơi Xbox trên khắp thế giới sẽ không còn cần một bảng điều khiển đắt tiền để thưởng thức các tựa game yêu thích của họ. Thay vào đó, một truyền hình thông minh Samsung và một bộ điều khiển trò chơi sẽ đủ từ ngày 30 tháng 6 trở đi. Microsoft đã thông báo rằng cả bộ điều khiển Xbox gốc và bộ điều khiển DualSense Sony sẽ tương thích với dịch vụ phát trực tuyến mới.

Đồng thời, công ty cũng đã bày tỏ mong muốn đưa thư viện chơi game của mình đến TV thông minh của các thương hiệu khác. Hiện tại, ứng dụng chỉ hoạt động cho TV Samsung, nhưng ý tưởng sẽ là giới thiệu thư viện Xbox với mọi TV thông minh trên khắp thế giới. Điều này sẽ tạo ra các tựa game phổ biến mà chúng tôi đã đề cập trước đó như Halo và Fortnite có sẵn cho hàng tỷ, cũng như tất cả các trò chơi khác của Microsoft, bao gồm Forza Horizon 5 và Minecraft.

Trò chơi Xbox vượt qua

Chơi trò chơi Xbox trực tiếp thông qua truyền hình Smart Smart khá đơn giản. Người chơi chỉ cần tải xuống ứng dụng và đăng nhập vào (hoặc tạo) tài khoản Microsoft. Sau khi hoàn thành, tất cả những gì còn lại để làm để bắt đầu là kết nối bộ điều khiển thông qua Bluetooth. Tuy nhiên, một chi tiết quan trọng là để tận hưởng các lợi ích đầy đủ của ứng dụng Xbox mới cho Samsung, người chơi cũng được khuyến nghị để có được một trò chơi Xbox được trả tiền. Không có trò chơi vượt qua, trò chơi hỗ trợ đám mây duy nhất có sẵn để chơi sẽ là Fortnite. bảng xếp hạng bóng đá quốc gia việt nam

Trò chơi Xbox vượt qua Ultimate, có thể được mua cả trực tuyến và ngoại tuyến chỉ với 1 đô la một tháng trong ba tháng đầu của đăng ký và 14,99 đô la một tháng trong các tháng tiếp theo. Nó cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi thông qua Xbox Gold Live, bao gồm các bản phát hành mới hàng tháng. Trên hết, những người nắm giữ trò chơi sẽ có cơ hội tận hưởng các giao dịch và giảm giá độc quyền. Bạn bảng xếp hạng bóng đá quốc gia việt nam có thể tìm thêm thông tin về trò chơi Xbox Pass Ultimate nơi đây Và chúng tôi cũng khuyên bạn nên để mắt đến trò chơi Xbox chính thức Tài khoản Twitter, nơi giao dịch và quảng cáo thường xuyên được công bố.

Tin tức