đội tuyển argentina BLAST và TW Steel để tạo ra đồng hồ esports đầu tiên

BLAST và TW Steel để tạo ra đồng hồ esports đầu tiên

23 tháng 6 năm 2020

BLAST nền tảng esports hàng đầu, nơi tổ chức Phản công Giải đấu, đã hợp tác với Watch Brand SW Steel, đối tác thời gian chính thức mới của nó, để tạo ra chiếc đồng hồ esports đầu mondial world cup tiên trên thế giới.

Đồng hồ sẽ có sẵn trong hai tùy chọn: Maverick Chronograph, bao gồm một chiếc crosshair siêu Luminova lấy cảm hứng từ các thiết kế màu đen và logo Blast và Volante, có thiết kế bản đồ lấy cảm hứng từ phản công được khắc vào mặt đồng hồ. Một chiếc đồng hồ Esports thép TW một phiên bản giới hạn cũng sẽ được thiết kế đặc biệt cho những người chiến thắng trong trận chung kết Blast Global.

Chúng tôi rất phấn khích khi có thể tham gia lực lượng với TW Steel để cung cấp chiếc đồng hồ esports đầu tiên. Phản công và Esports Leo Matlock, giám đốc thương mại của Blast cho biết, những người yêu nhau sẽ tự hào sở hữu và thể hiện một phần của lịch sử chơi game trong khi sở hữu một chiếc đồng hồ có chức năng cao và đáng tin cậy, để vinh danh trò chơi yêu thích của họ, Leo Matlock, giám đốc thương mại của Blast cho biết. Gần đây, Blast Blast đã kích hoạt và hợp tác với một loạt các đối tác thương mại gần đây, đây là một minh chứng cho tham vọng của chúng tôi để trở thành một công ty esports nhiều mặt. Sự hợp tác sáng tạo và hàng đầu trong ngành này với TW Steel là bằng chứng nữa mà chúng tôi đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đó, ông nói thêm.

Tất cả chúng tôi đều là về việc tạo ra những khoảnh khắc thú vị tại TW Steel, vì vậy việc tham gia Lực lượng Wirh Blast là hoàn mondial world cuphảo cho chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê hành động và thời gian, chúng tôi nói cùng một ngôn ngữ. Chúng tôi mong muốn được đưa ra một tuyên bố lớn cùng nhau. Khi bạn thấy cách chúng tôi kết hợp cả hai thế giới trong hai chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt của chúng tôi, tôi đã rất tự tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra những điều lớn lao trong tương lai, Jordy Cobelens, CEO của TW Steel nhận xét.

Tin tức