tilebongda Tập trung vào hiệu suất của Karmine Corp trong LFL

Tập trung vào hiệu suất của Karmine Corp trong LFL

Ngày 9 tháng 2 năm 2022

Được chờ đợi nhiều trong LFL vì hiệu tilebongda suất của họ năm ngoái, Karmine Corp không may bắt đầu cuộc thi lớn này với một chút khó khăn. Những người bảo vệ tiền đạo đã không tuyệt vọng cho đến ngày 7 và 8 diễn ra vào ngày 2 và 3 tháng 2. Hai ngày khi Karmine Corp thống trị đối thủ của mình. Nhóm nghiên cứu có cơ hội xác nhận màn trình diễn của họ trong các ngày 9 và 10 được tổ chức vào ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2022. Trong khi đó, Yanis "Striker" Kella vẫn tự tin cho tương lai.

Kết quả khẩn cấp cho Karmine Corp trong LFL, Expresses Striker

Huấn luyện viên Yanis "Tiền đạo" Kella đã nói bằng cách trả lời những mối quan tâm khác nhau của tờ báo L hèArmipe. Thật vậy, câu lạc bộ vẫn ở trong 4 thất bại và hai chiến thắng, kết quả không tôn trọng cấu trúc với hiệu suất của phiên bản trước. Về vấn đề này, Yanis chỉ ra rằng nghi ngờ không phải là nghĩa vụ kết quả đang chờ họ. Câu lạc bộ đã phải mang đến những màn trình diễn tốt nhất để đáp ứng kỳ vọng của những người ủng hộ trong Nice. Trường hợp khẩn cấp này cũng là một phần của động lực của trình độ cho play-off.

Một cách tiếp cận trò chơi đã được phát triển sau một cuộc họp giữa những người chơi khác nhau. Lưu ý rằng chiến lược trò chơi được thông qua trong các trò chơi trước không nhất thiết phải được chấp nhận bởi tất cả. Nhưng đang tìm kiếm một cách tiếp cận tốt hơn, một cuộc thảo luận là rất cần thiết để thiết lập kỷ lục thẳng. Sau khi lắng nghe các nhân vật chính khác nhau, đội đã thực hiện các cải cách, đặc biệt là trong cách chơi. Nói cách khác, mọi thứ đã được thiết lập lại để bắt đầu lại trên các căn cứ mới theo lời của Yanis "Tiền đạo" Kella.

Phương pháp mới này được trả tiền vì cấu trúc có thể kiểm soát các cuộc chiến của Team bằng cách chiến thắng các cuộc đấu tay đôi của mình trước Vitality Bee và Gameward. Sau khi thống trị trận đấu với Gameward, đội đã được trấn an rằng một số câu lạc bộ sẽ có thể giữ một tốc độ như vậy. Lưu ý rằng mọi thứ đã được phối hợp trong trò chơi. Không có hành động nào được đưa ra mà không phản ánh về bất kỳ hậu quả nào, đó không phải là trường hợp trong các trận đấu trước đó. Nhóm nghiên tilebongda cứu hiện sử dụng vũ khí hung hăng chính của mình với trí thông minh.

Một sức mạnh tổng hợp thực sự sẽ đến theo thời gian, huấn luyện viên nói. Điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng người chơi đã chơi ở các giải đấu khác nhau, mỗi người trong số họ có hệ thống trò chơi riêng. Thật phức tạp hơn khi tạo hiệu ứng nhóm này, khiến cho sự khởi đầu của cuộc thi trở nên khó khăn. Nhưng bây giờ sức mạnh tổng hợp tilebongda này đang được cài đặt và nó sẽ được tăng cường theo thời gian. Năm người chơi trong cấu trúc hiện đang hài hòa hoàn hảo về mặt xây dựng trò chơi và thiết lập các điều kiện tốt cho cái sau, tour diễn sẽ được chơi.

Phần còn lại của cuộc thi sẽ thậm chí còn quyết định hơn, bởi vì nhóm phải dự đoán đối thủ của mình với các kỹ thuật mới tại mỗi cuộc họp. Nếu không, các đối thủ tilebongda sẽ học các trò chơi đã chơi và chuẩn bị cho phù hợp. Người chơi sẽ phải linh hoạt hơn để ngăn chặn bẫy của các trò chơi trong tương lai. 

Tin tức