đội tuyển việt nam đá mấy giờ hôm nay Guild FIFA 22 Cup: Tất cả những gì bạn cần biết

Guild FIFA 22 Cup: Tất cả những gì bạn cần biết

17 tháng 11 năm 2021

Bạn có thể hoặc không thể bỏ lỡ nó trong các tin tức gần đây của Esports, nhưng Guild Esports có trụ sở tại Vương quốc Anh, trong đó David Beckham là người midas dota 2 đồng sở hữu, và tàu điện ngầm đa quốc gia Fast Fast 22 cốc. Sau khi trở thành tổ chức Esports giao dịch công khai đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, đội bóng hiện đang cung cấp cho người chơi FIFA trên khắp Vương quốc Anh và Ireland để thể hiện các kỹ năng của họ trên PlayStation 4 và nhắm đến giải thưởng lớn ở định dạng hoàn toàn mới.

Điều đầu tiên trước tiên, khi nào?

Tổ chức này đã mở đăng ký cho giải midas dota 2 đấu vào tháng trước với mục tiêu tìm kiếm 22 người chơi FIFA 22 nghiệp dư từ Vương quốc Anh và Ireland để tham gia vào các vòng đủ điều kiện lan rộng trong tháng này và tiếp theo. Vòng loại cho trận chung kết trực tiếp của Guild FIFA 22 Cup bắt đầu vào cuối tuần 6 tháng 11 và được theo sau bởi một vòng đủ điều kiện khác vào cuối tuần 13 tháng 11. Ba cầu thủ từ mỗi vòng này có đủ điều kiện cho trận chung kết trực tiếp, trong midas dota 2 khi hai người chơi khác sẽ được thêm vào đội hình cuối cùng sau vòng vòng loại cuối cùng vào ngày 20 và 21 tháng 11. Giống như thế, tổng cộng tám người chơi sẽ tham gia trận chung kết trực tiếp vào ngày 4 tháng 12, tại Odeon West End Deluxe ở London.

Thông tin hữu ích: Đăng ký cho vòng loại 3 hiện tại mở!!

Có gì trong đó cho người chiến thắng?

Tất nhiên, có uy tín và quyền khoe khoang cho người chiến thắng của Cup FIFA 22 Cup đầu tiên. midas dota 2 Anh ấy hoặc cô ấy sẽ mang về nhà Cúp Golden Sub chính thức, từ bàn tay của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng ở London Johnny Hoxton và hoàn toàn làm bằng vật liệu tái chế. Đó là một món quà lưu niệm tuyệt vời của một thành tích ấn tượng, nhưng có nhiều hơn nữa. Sự kiện FIFA 22 mới của Guild, cụ thể là có một giải thưởng trị giá 1.800 bảng, điều này còn hơn cả một giải đấu nghiệp dư.

Trên hết, việc tham gia Guild FIFA 22 Cup midas dota 2 cũng cung cấp cho người chơi nghiệp dư cơ hội gây ấn tượng với các huấn luyện viên và trinh sát eSports chuyên nghiệp của Guild. Như Michelle Tierney, CCO tại Guild Esports, gần đây đã nói: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những tài năng mới tốt nhất. Điều đó có nghĩa là sự kiện này không chỉ là một cách tốt để thử và lấy một mảnh đồ bạc và giải thưởng tiền mặt tốt Các đội Esports.

Nghĩ rằng bạn đang sẵn sàng midas dota 2 cho nó?

Giống như chúng tôi đã viết trước đó, bạn vẫn có thể đăng ký vòng vòng thứ ba và vòng loại cuối cùng của Guild Fifa 22 Cup, diễn ra vào cuối tuần tới vào ngày 20 và 21 tháng 11. Ngày thứ nhất sẽ thấy 8 cầu thủ đủ điều kiện cho ngày thứ hai, trong đó 2 cầu thủ của 8 người còn lại cuối cùng sẽ đủ điều kiện tham gia trận chung kết trực tiếp vào ngày 4 tháng 12 tại London.

Để đăng ký vào phút cuối, bạn cần hoàn thành biểu mẫu trên giải đấu trang mạng và theo liên kết để đăng ký thử thách. Sau khi đăng nhập ở đó, bạn sẽ nhận được lời mời đến giải đấu. Đảm bảo sẵn sàng hành động khoảng nửa giờ trước mỗi trò chơi và đừng quên kiểm tra các quy tắc nơi đây. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự tin vào các kỹ năng FIFA 22 của mình, tại sao không cho vinh quang một phát súng?

Tin midas dota 2 tức