đội tuyển việt nam lịch thi đấu Koi đã bị loại khỏi Super League và sẽ có những bản hợp đồng mới

Koi đã bị loại khỏi Super League và sẽ có những bản hợp đồng mới

Ngày 28 tháng 3 năm 2022

Giấc mơ của Koi chưa được thực hiện. Nhóm được thành lập 20 20 live bởi Ibai Llanos và Gerard Piqué Anh ấy có thể đã đến rất cao vào thời điểm của anh ấy ở Super League, nhưng anh ấy đã ở lại cửa. Ở cấp độ toàn cầu, có tính đến việc quay phim mà họ thiếu, họ đã không làm sai, mặc dù cuối cùng họ đã kết thúc ở vị trí thứ tư rất đáng nể.

Một con đường buồn vui lẫn lộn trong Super League

Koi đã thiếu sự đều đặn. Đội vẫn còn xanh và không quản lý để thiết lập 20 20 live một tuyến tính đủ để lẻn vào cuộc chiến giành danh hiệu. Những thăng trầm đã có trong suốt cuộc thi đã được cải thiện đáng kể trong các trận đấu cuối cùng, khiến các thành phần của đội bắt đầu mơ ước.

Vấn đề đối với họ là họ đã gặp Bisons, và họ đã không tha thứ. Trò chơi hay mà Koi đã thực hiện trong các trò chơi trước đó đã tan biến và, một lần nữa, những thiếu sót 20 20 live của đội đã được nhìn thấy. Mỗi bản đồ mà họ thi đấu đều khiến họ mắc một loạt sai lầm mà người chơi Bisons không bỏ lỡ để kết thúc 3-0 mạnh mẽ.

Trong trò chơi, có thể thấy rằng ở Koi có rất nhiều tài năng và, không phải là vô ích, theo thống kê các cầu thủ của anh ta, ít nhất là về mặt lý thuyết, trên Bison. Và, sự thật là họ đã chơi tốt cho phần lớn các bản đồ. Trong một khoảng thời 20 20 live gian tuyệt vời, người ta sẽ nói rằng họ phải giành chiến thắng, nhưng một số sai lầm được thực hiện là quá đủ để chuyển sang bánh tortilla. Thật không may cho họ, Bisons đã không để những cơ hội đó do Người chơi Koi.

Koi sẽ có ba bản hợp đồng

Ibai Llanos đã không thực hiện để cách mạng hóa những người theo dõi và người hâm mộ KOI của mình thông báo rằng Sẽ có tin tức trong đội. Trong một trong những điều 20 20 live trực tiếp của anh ấy, anh ấy đã thông báo rằng, sớm, sẽ có ba bản hợp đồng cho bộ esports của anh ấy.

Mặc dù bây giờ không có tên cụ thể nào được tiết lộ, những gì Ibai đã nói là một trong ba người chơi Nó sẽ là "một siêu sao". Tuy nhiên, như KOI đã thể hiện cho đến bây giờ, không có cuộc thi nào chỉ giành chiến thắng với các ngôi sao của trò chơi, nhưng bạn cần một đội bóng tốt. Do đó, hai bản hợp 20 20 live đồng khác dường như đóng góp một cái gì đó, cho đến nay, thiếu đội.

Người thứ hai của các bản hợp đồng sẽ là những gì Ibai đã gọi là Một người rất quan trọng Trong cuộc sống của anh ấy, trong khi người thứ ba sẽ là một người, theo lời của anh ấy, có "háo hức để vào". Với những bản hợp đồng này, dự kiến, trong các cuộc thi trong tương lai, các vấn đề giao tiếp của các thành viên KOI được giải 20 20 live quyết.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho 20 20 live những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.