đội tuyển việt nam và đội tuyển Khai trương shop acc fifa online 4 phiên bản 2022 của Giải vô địch thế giới Pokemon

Khai trương phiên bản 2022 của Giải vô địch thế giới Pokemon

Ngày 24 tháng 3 năm 2022

Thế giới esport không ngừng phát triển, trong những tháng tới, các phiên bản 2022 của các giải đấu chính sẽ bắt đầu và ngày càng nhiều thương hiệu quốc tế muốn gắn tên của họ với một phong trào thể thao ngày càng quan trọng. Hãy xem những gì tin tức đã cho chúng tôi trong vài tuần qua.

Một thỏa thuận giữa những người khổng shop acc fifa online 4 lồ. Bằng cách này, chúng tôi có thể nắm giữ mối quan hệ đối tác rằng trò chơi bạo loạn đã thắt chặt với Coca-Cola, mở ra một sự tài trợ độc đáo của loại hình này. Thương hiệu Coca-Cola sẽ được liên kết với Liên minh huyền thoại: Wild Rift, và sẽ cho phép công ty Hoa Kỳ có mối quan hệ trực tiếp với người hâm mộ và người chơi trên khắp thế giới. Nhờ sự hợp tác này, tất cả các cầu thủ Rift của Legends Wilds Rift shop acc fifa online 4 sẽ có thể truy cập vào phần thưởng và/hoặc kinh nghiệm tùy chỉnh, tất cả được cung cấp bởi Coca-Cola, nơi đã thấy trong tiêu đề này là một khu vực lưu vực rộng lớn để đầu tư rất lớn.

Vẫn còn về chủ đề của các thương hiệu tầm cỡ quốc tế, các ứng cử viên cho phiên bản thứ hai của McDelivery Ggang, một sự kiện do McDonald và Machete Gaming tổ chức sẽ được chính thức mở. Đây là một hoạt động tuyển dụng shop acc fifa online 4 khác để tìm tài năng để tạo ra những người chơi chuyên nghiệp, tuy nhiên, ưu tiên cho công chúng nữ, một yếu tố thiết yếu trong một thế giới, là xuất khẩu, vẫn quá nam giới. Tiêu đề tham chiếu là, không cần phải nói, Liên Minh Huyền Thoạivà "Masters" của sự kiện này sẽ là thành viên của nhóm Qlash. Các ứng cử viên cho học viện này sẽ mở cửa vào ngày 5 tháng 4, trong khi vào ngày 12 tháng 4 sẽ có một sự kiện được phát shop acc fifa online 4 trên Twitch để chính thức trình bày phiên bản thứ hai của McDelivery Ggang.

Chúng tôi kết thúc với một thông báo khác, liên quan đến việc mở phiên bản 2022 của Giải vô địch thế giới Pokemon. Phiên bản năm nay sẽ được tổ chức tại London, và không phải ở Bắc Mỹ như một số tin đồn đã chỉ ra, và sẽ diễn ra từ 18 đến 21 tháng 8, trong khung của Excel huyền thoại ở London. Trong số các cuộc thi của World Cup này là Pokemon Go, Pokken Torunament DX, Pokemon Unite và Sword Pokemon và Shield. Việc World Cup Pokemon 2022 được chơi với sự hiện diện sẽ cho phép người hâm mộ trên khắp thế giới đến London để xem những hành động của các huấn luyện viên giỏi nhất thế giới trực tiếp. Trong số những thứ khác, một cửa hàng Pokemon Center sẽ được mở trong World Cup bên trong Excel, với nhiều sản phẩm dành riêng cho sự kiện này. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng: Truy cập World Cup mở cửa cho tất cả mọi người, shop acc fifa online 4 miễn là người chơi kiếm đủ điểm vô địch để nhận được lời mời chính thức đến sự kiện này.

Tin tức