đội tuyển việt nam world cup 2022 FISU để ra mắt bóng đá thử thách esports đầu tiên

FISU để ra mắt bóng đá thử thách esports đầu tiên

23 tháng 6 năm 2020

Liên đoàn Thể thao Đại học Quốc tế (FISU) đã công bố FISU Esports Challenge Football năm 2020, cuộc thi Esports quốc tế đầu tiên dành cho sinh viên, trong đó khai lich thi dau bong da hn mạc sê-ri điện tử khởi động các giải đấu 32 tham gia cho sinh viên chơi Trò chơi FIFA 20 Trên nền tảng PlayStation 4.

Thử thách mới này sẽ bắt đầu với các trận đấu ở vòng bảng từ ngày 6-8 tháng 7, sau đó là tám trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7 và trận tứ kết, bán kết và trận chung kết vào những ngày liên tiếp, với các nhà vô địch nam và nữ đã đăng quang vào tháng 7 16. Các trò chơi được chọn từ mỗi trong số tám ngày thi đấu sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Facebook, Twitch và YouTube của FISU.TV và FISU.

Với hơn 70 năm dẫn đầu phong trào thể thao đại học, chúng tôi di chuyển với sự lạc quan thận trọng vào đấu trường esports. Việc đưa vào dự án thí điểm này cho phép chúng tôi đánh giá tốt hơn sự hấp dẫn toàn cầu của thể thao ảo giữa các sinh viên và đảm bảo chúng tôi chuyển sang lĩnh vực chơi ảo theo cách trực tiếp củng cố tầm nhìn chiến lược lich thi dau bong da hn của FISU về việc mở rộng vai trò và tầm với của Đại học thể thao trên toàn thế giới Matystsin, chủ tịch của Fisu. “Chúng tôi tiếp tục thấy Esports Tăng trưởng nhanh chóng trong giới trẻ và tuổi đại học, chủ tịch của NUSF, ông NUSF, Luciano Cabral, Phó chủ tịch FISU cho biết. Khi chúng tôi mạo hiểm vào biên giới mới này, chúng tôi đi bộ nhẹ nhàng để xem liệu các sự kiện esports có thể phù hợp với các giá trị, quy tắc và quy định của FISU lich thi dau bong da hn theo cách nâng cao kinh nghiệm của Đại học Sinh viên hay không.

Tin tức