đội tuyển vietnam Người hâm mộ Esports hợp nhất để chiến đấu lịch đ với Covid-19 thông qua các game thủ không có sáng kiến ??của biên giới

Người hâm mộ Esports hợp nhất để chiến đấu với Covid-19 thông qua các game thủ không có sáng kiến ??của Biên giới

20 tháng 5 năm 2020

Esports nghiệp dư và những người chơi ưu tú từ khắp nơi trên thế giới hợp lực để chiến đấu với Covid-19 thông qua các game thủ không biên giới Sáng kiến: Một loạt trò chơi dài bảy tuần và các môn thể thao trí tuệ (Safeis) để quyên góp thêm 10 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện trên tiền tuyến trong trận lịch đ chiến chống lại coronavirus mới.

Các game thủ, đội và nhượng quyền giỏi nhất thế giới đã thi đấu kể từ ngày 24 tháng 4 trong các trận đấu được phát trực tuyến trên toàn cầu dưới các game thủ không có Banner biên giới, nơi đã thu hút hơn 20.000 game thủ và hàng trăm ngàn người xem. Trong đêm chung kết của mỗi giải đấu, các cầu thủ ưu tú đứng đầu đang giành được một phần của các game thủ không biên giới lịch đ quỹ giải thưởng trị giá 10 triệu đô la, sẽ trực tiếp đến sự lựa chọn của họ về các tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu cuộc chiến coronavirus. Đến bây giờ, sáng kiến ??này, kéo dài đến ngày 7 tháng 6, đã chứng kiến ??các tổ chức từ thiện chia sẻ hơn 2 triệu đô la với những người chơi ưu tú quốc tế đang ở trong chiến trường của PUBG Mobile và vòng đầu tiên của Rainbow Six: Siege. Tất cả các game thủ cũng được lịch đhoan nghênh tham gia vào các giải đấu độc tấu và nhóm trực tiếp thông qua chuỗi cộng đồng toàn cầu, bao gồm lịch trình marathon hàng ngày chạy trên các trò chơi bao gồm cả FIFA20, Fortnite và Clash Royale, các trò chơi trong tuần và các giải đấu chơi miễn phí, đang được tổ chức trên các danh hiệu như Apex Legends và Overwatch.

 Thật thú vị khi thấy rất nhiều game thủ đoàn kết và hỗ trợ cuộc chiến toàn cầu chống lại Covid-19. Chúng tôi là lịch đ hai tuần sau và hành động này là không thể tin được cho cả người chơi và người xem. Và nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn! Các game thủ không biên giới là lịch đ một phản ứng đối với cuộc khủng hoảng toàn cầu Covid-19 nơi chúng tôi muốn kết nối cộng đồng game thủ không biên giới để quyên góp 10 triệu đô la cho hàng chục tổ chức từ thiện quốc tế dẫn đầu cuộc chiến chống lại Covid-19 Bandar Bin Sultan. Với trường hợp đó, chúng tôi muốn điều chỉnh sáng kiến ??này, không phải là lợi ích địa phương hoặc khu vực, mà thay vào đó, chúng tôi muốn thấm nhuần ý thức về sự lịch đ thống nhất toàn cầu đối với một nguyên nhân toàn cầu. Lịch trình cộng đồng toàn cầu của chúng tôi dành cho tất cả các game thủ, nơi những lo lắng về trình độ kỹ năng hoặc khả năng có thể được để lại ở cửa. Các game thủ không có biên giới là dành cho tất cả mọi người, và sự đa dạng của những người đăng ký và chơi trong giải đấu ngày đầu tiên đã thực sự nhấn mạnh điểm đó. Sau lịch đ rất nhiều kế hoạch, chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một sự kiện như vậy đã tạo ra sự ủng hộ đam mê như vậy từ các game thủ trên khắp thế giới, ông nói thêm.

Tin tức
lịch đ