đt vietnam Tập trung vào các cuộc thi Summer Split Bỉ & Hà Lan Liên đoàn

Tập trung vào mùa hè chia tay Bỉ & Liên đoàn Hà Lan

Ngày 9 tháng 6 năm 2021

Những thay đổi lớn đã diễn ra cho những giải đấu mùa hè Bỉ & Hà Lan này. Trong khi một số game thủ có lời chia tay, các nhân vật mới khác đã tham gia các cuộc thi lớn này. Liên đoàn Bỉ và Liên đoàn Hà Lan bắt đầu tương ứng vào ngày 31 tháng 3 năm 2021 và ngày 1 tháng 6 và đây là lúc để xem lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á xét sinh lý của các giải đấu lớn của Bỉ và Hà Lan này.

Mùa hè chia rẽ Bỉ & Liên đoàn Hà Lan: Những gì cần biết

Các đội khác nhau phải tham gia Liên đoàn Bỉ và Liên đoàn Hà Lan cuối cùng đã sẵn sàng để chia tay mùa hè. Hai cuộc thi đã tiếp quản. Đối với phiên bản 2021 này, các gương mặt quen thuộc không còn là một phần của đội hình. Những người chơi danh dự của các cuộc thi đã nói, Dommy (ex - Ion Squad), lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á Night (Ex Nếu họ không còn ở tiền tuyến, bạn sẽ thấy họ như một dự phòng tại Liên đoàn Bỉ hoặc Hà Lan. Ngoài những cái tên này, đội 4 giúp cũng không có trong trò chơi và tại chỗ, nó được thay thế bởi Câu lạc bộ chơi game Starlan. Như trong quá khứ cho Đội 7 giờ sáng, chúng tôi hy vọng rằng người mới đến sẽ chứng tỏ mình sẽ nắm lấy vận may của mình.

Đây không chỉ là những khởi hành được quan sát trong mùa lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu áhè này. Ngoài ra còn có những tài năng quốc gia và quốc tế mới bước vào hiện trường. Đây là một trong những mục tiêu của sự chia rẽ: khám phá những tài năng mới. Trong số những người chơi mới này, chúng tôi tìm thấy SozPureFect (Mcon Esports Rotterdam) và Flaxxish (PSV esports) mà một số người có thể nhận ra. Những người chơi khác như Albetrayber (Khu vực 1) và Robba (Mcon Esports Rotterdam) đã trao đổi giải đấu. Trong khi Robba đi vào Hà Lan, Albetrayber sẽ lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á phát triển ở Bỉ giải đấu. Sau này được thay thế trong đội của họ bởi Tuomarí (KVM Esports) và Joekie (PSV Esports).

Liên đoàn Bỉ và Liên đoàn Hà Lan là các cuộc thi được sử dụng để chuẩn bị cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho bối cảnh quốc tế. Chính trong các giải đấu khu vực này, tài năng tương lai được tìm thấy. Summer Split lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á 2021 sẽ cũng không ngoại lệ, bởi vì nó được đánh dấu bằng sự tham gia của các tân lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á binh. Ví dụ, Dynasty và Team Thrll đã đặt cược rất nhiều vào người dân địa phương bằng cách đầu tư rất nhiều về họ. Hai đội sẽ được theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là vì áp lực sẽ mạnh hơn bình thường.

Đối với giải đấu sẽ cạnh tranh hơn, thật dễ dàng để nghĩ về Liên đoàn Bỉ. Tuy nhiên, cần lưu ý lịch thi đấu vòng loại thứ 3 châu á rằng hai giải đấu được tạo thành từ những người chơi tài năng. KVM Esports ở Bỉ được yêu thích vì đội có rất ít cải cách. Với thực tế là có rất nhiều giải đấu mới của Hà Lan, mức độ chơi sẽ không mãnh liệt khi bắt đầu không giống như Liên minh Bỉ nơi dự kiến ??ở cấp độ cao từ khi bắt đầu cuộc thi.

Tin tức