ảnh cúp ESL Pro League trên Counter-Strike: Vitality bị loại khỏi giai đoạn nhóm

ESL Pro League Sur Center-Strike: Vitality ?limin? de The Group Giai đoạn

Ngày 24 tháng 3 năm 2022

Việc đào tạo Pháp gồm các cầu thủ Pháp và Đan Mạch vẫn đang tìm kiếm một sự gắn kết hoàn hảo. Rất không ổn định trong các màn trình diễn gần đây, đội sẽ không chơi giai đoạn cuối của cuộc thi ESL Pro League trên Counter-Strike. Nó thực sự bị loại khỏi giai đoạn nhóm và hiện đang chuyển sang chuyên ngành, bước đầu tiên được chơi từ ngày 17 đến 20 tháng 4.

Một đội sức sống yếu, không tự tin và lực lượng tinh thần

Giống như hầu hết các đội, Vitality đã tham gia Giải đấu ESL Pro League trên Phản công. Nhóm nghiên cứu đã phát triển trong nhóm B được hình thành từ Faze Clan, Enier, Furia, Virtus.pro và Sprroug. Nhóm Virtus.pro gần gũi với quyền lực của Nga, nó đã bị loại khỏi cuộc thi. Do đó, trận đấu cuối cùng của Vitality với Virtus. Cung cấp vào tối Chủ nhật đã không diễn ra. Câu lạc bộ Franco-Danois đã giành chiến thắng bằng Gói, một chiến thắng không may không đủ để đủ điều kiện cho trận play-off. Do đó, những người chơi Vitality đã kết thúc ở vị trí thứ tư trong nhóm của họ, bất chấp chiến thắng này, và đi trước Faze Clan, Enier Club và Furia là ba người đủ điều kiện cho trận play-off.

Kết quả này của cấu trúc sức sống không đáng ngạc nhiên, bởi vì nó rõ ràng không có hình dạng tuyệt vời. Hãy nhớ lại rằng đội đủ điều kiện vào phút cuối cho trận play-off trong IEM Katowice. Những kỳ vọng là tuyệt vời, nhưng Câu lạc bộ Franco-Danois một lần nữa thất vọng với các dịch vụ tầm thường. Một số người hâm mộ hoàn toàn tuyệt vọng trong khi những người khác vẫn tin vào nó. Rõ ràng, những thay đổi mới cho đội làm suy yếu nó. Hãy nhớ lại rằng khóa đào tạo đã trải qua sự xuất hiện của hai cầu thủ ngoài một huấn luyện viên mới. Ngoài ra, giao tiếp hiện được thực hiện bằng tiếng Anh và vai trò của người chơi đã thay đổi. Đây là tất cả các tham số ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của nhóm.

Theo Fran?ois "CND" Balembois, đài truyền hình các cuộc thi CS: Go ở Pháp và người sáng lập 1PVCS, nhóm nghiên cứu yếu về mặt tinh thần. Lực lượng lao động rất đáng kinh ngạc, cấu trúc thường được yêu thích trên giấy. Điều này dẫn đến căng thẳng nhiều hơn trong quá trình của các trận đấu. Bằng cách quan sát chặt chẽ, ví dụ, trận đấu cuối cùng mà không có nhiều cổ phần cho câu lạc bộ, bạn sẽ nhận thấy sự trôi chảy trong trò chơi của họ, nhấn mạnh Fran?ois. Tương tự như vậy, ở cấp độ cá nhân, người chơi không xứng đáng với điều đó và sự gắn kết bắt đầu được sinh ra giữa Zywoo và Magisk. Việc đào tạo bây giờ phải tìm cách để có được sự tự tin và để bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á trở nên mạnh mẽ về tinh thần để thường xuyên hơn trong kết quả của nó, tiếp tục người sáng lập 1PVC. Đây là lý do tại sao Câu lạc bộ Franco-Danois cần thêm một chút thời gian để đạt được mục tiêu của mình và tùy thuộc vào những kỳ vọng đặt vào đó.

Việc phát hành sức sống không phải là bất ngờ duy nhất của cuộc thi này. Rất lâu trước, trong nhóm A, đội hình của G2 đã phải chịu chung số phận. bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á Đủ điều kiện tuyệt vời cho các trận play-off ở Katowice, câu lạc bộ đã chơi một thời gian mà không có đội trưởng Aleksi "Aleksib" Virolainen, người đã được xét nghiệm dương tính với bệnh coronavirus. Một sự vắng mặt có lẽ đã chơi trên màn trình diễn của họ. Hai khóa đào tạo đang chờ cuộc thi lớn dự kiến ??từ ngày 17 đến 20 tháng 4. Cấu trúc Franco-Danoise có khoảng một tháng để sửa chữa những sai lầm của nó. Trong trường bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á hợp không đủ điều kiện cho giải đấu này, nó chắc chắn sẽ là một sự thất bại hoàn toàn của đội. Nhưng chúng tôi chưa ở đó và thật khó để tưởng tượng một thất bại như vậy.

Giải đấu tiếp tục với các trận đấu nhóm C bao gồm Gambi và Team Liquid trong tuần này. Sau đó sẽ theo các cuộc họp của nhóm nhà ở Navi số 1 thế giới, nhưng đã có hình dạng xấu kể từ cuộc xâm lược của Ukraine bởi bảng xếp hạng bóng đá world cup 2022 châu á Nga.

Tin tức