esport Chèn Rainbow Six Siege Inside The PlayStation Toolnesents Open Series

Chèn Rainbow Six Siege Inside The PlayStation Toolnesents Open Series

7 tháng 9 năm 2021

Mùa lịch thi đấu world cup 2022 việt nam hè bây giờ có những chiếc vali trong tay và sẵn sàng chào đón phòng cho mùa thu, và esport làm ấm động cơ cho phần cuối năm 2021 được công bố đặc biệt thú vị. Hãy tìm hiểu tin tức chính của vài tuần qua trên thế giới của esport.

Tin tức trang đầu tiên chắc chắn là việc chèn các cuộc bao vây Rainbow Six của Tom Clancy trong loạt trận mở màn của PlayStation, bắt đầu từ ngày 4 tháng 9. Thỏa thuận giữa Ubisoft và Sony là thỏa đáng của cả hai lịch thi đấu world cup 2022 việt nam bên: một mặt, các nhà phát triển của Rainbow Six có được khả năng hiển thị cao hơn cho danh hiệu của họ trong vũ trụ esport, và trên Sony khác cung cấp khả năng cạnh tranh ngày càng nhiều hơn trong các giải đấu PlayStation của mình. Các cuộc thi được mở cho người chơi PS4 trên khắp thế giới, những người sẽ có thể truy cập các bằng cấp trực tuyến hàng tuần, tùy thuộc vào khu vực địa lý thuộc về. Vào cuối các bằng cấp, những người lịch thi đấu world cup 2022 việt nam chiến thắng sẽ có thể nhận được các giải thưởng như Avatar, chủ đề và thậm chí là tiền thật. Cuối cùng, các đội tốt nhất sẽ có thể đối mặt với một trận chung kết hàng tháng cho phép bạn giành được giải thưởng tiếp theo.

Một tin tức thú vị khác liên quan đến loạt Ferrari Esports năm 2021, sau khi hoàn thành bốn ca làm việc đủ điều kiện vào tháng 7, đã bắt đầu giai đoạn quyết định vào ngày 31 lịch thi đấu world cup 2022 việt nam tháng 8. Bốn chủng tộc được chơi trên nhiều mô hình khác nhau của Ferrari, tuy nhiên, tất nhiên là trong Racing Set -up. Vào cuối bốn cuộc đua này, 24 phi công giỏi nhất sẽ có vinh dự tham gia trận chung kết vào tháng 12. Cuộc đua đầu tiên của loạt phim diễn ra vào thứ ba ngày 31 tháng 8 trên Vòng đua Nurburgring, nơi các phi công thách thức nhau bằng một thử thách Ferrari 488 Evo. Các cuộc hẹn tiếp theo được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 9 năm 2021 (Monza Circuit, trên Ferrari 599xx Evo), ngày 26 tháng 10 (Silverstone, Ferrari FXX K) và ngày 30 tháng 11 (Spa Francorchamp, Ferrari 488 GT3 EVO 2020). Để tham dự ba cuộc đua còn lại trước trận chung kết vào tháng 12, bạn có thể kết nối với kênh Twitch chính thức của cuộc thi.

Chúng tôi đóng bài đánh giá ngắn gọn này lịch thi đấu world cup 2022 việt nam trên Esport với một tin tức thú vị đến từ lĩnh vực Simraces: Đội đua SRC và Mivano Simraces đã tuyên bố sáp nhập, mang lại sự sống cho SRC Mano Corse. Liên minh này cho phép bạn kết hợp các lực lượng với hai thực tế tuyệt vời của Simraces Ý, theo cách này sẽ có một đội bóng tuyệt vời để cạnh tranh trong các cuộc thi quốc tế quan trọng nhất. Thêm vào đó, SRC đã chết trong thời gian ngắn cũng sẽ thành lập một đội ngũ cơ sở, nơi anh ta sẽ lịch thi đấu world cup 2022 việt nam "giải tỏa" những người trẻ tuổi quan tâm đến việc bước vào thế giới của Simraces.

Tin tức