11/11 việt nam đá Huy chương bạc cho đội nữ Dota 2 của Vương quốc Anh tại Thế vận hội Esports toàn cầu 2021

Huy chương bạc cho đội nữ Dota 2 của Vương quốc Anh tại Thế vận hội Esports toàn cầu 2021

4 tháng 1 năm 2022

Từ ngày 17 tháng 12 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021, Trò chơi Esports toàn cầu đầu tiên (GEG) được tổ chức tại Singapore. Phiên bản đầu tiên của sự kiện, nơi người lịch boóng đá viet nam chơi cạnh tranh giành huy chương thay vì tiền thưởng, đã chào đón hàng trăm đội từ hơn 80 quốc gia. Các đội đã thi đấu trong bốn giải đấu khác nhau, cụ thể là Dota 2 Open, Street Fighter V, Dota 2 Women và Efootball PES (Pro Evolution Soccer) và Vương quốc Anh đã chọn các đội để thi đấu trong mỗi giải đấu. Thành công lớn nhất đối với đội Esports UK cuối cùng đã được đặt bởi đội nữ DOTA 2 của họ, người đã mang về một huy chương bạc. Điều này thể hiện một thành công đáng kể cho tất cả esports ở Anh và đối lịch boóng đá viet nam với người chơi Dota 2 của Anh nói riêng.

Đường đến trận chung kết

Dưới sự quản lý cẩn thận của Mark Weller, Giám đốc Gaming tại Tổ chức Esports của Anh đã làm phiền Gaming Gaming và Quản lý đội cho Đội UK trong Thế vận hội Esports toàn cầu năm 2021, đội nữ Dota 2 của Anh đã lọt vào trận chung kết của sự kiện sau khi loại bỏ Đội Mongolia với tỷ số 2-0 Trong bán kết. Trong trận chung kết lớn, người dẫn chương trình Singapore là đối thủ. Chơi một định dạng ba người tốt nhất, Vương quốc Anh đã chạm đất trong trận chung kết với một chiến thắng trước khi người dân địa phương cân bằng bằng cách giành chiến thắng trong trận lượt về. Trong một vòng chung kết ly kỳ diễn ra trong hơn tám mươi phút, phụ nữ Anh cuối cùng đã phải nhận ra sự vượt trội của các đối thủ Singapore của họ, nhưng Huân chương Silver thu được vẫn là một thành tích ấn tượng. Một người đáng tự hào.

Từ nơi chúng tôi bắt đầu ngay từ đầu, tôi rất tự hào về việc chúng tôi đã đi được bao xa, theo ông Esporter Bellemiku, chúng tôi đã chuẩn bị cho các trận đấu với khả năng tốt nhất của chúng tôi và loạt phim của chúng tôi so với Mông Cổ và Singapore cho thấy điều đó. Chúng tôi đã tham gia trận chung kết với những kỳ vọng thấp và chiến thắng trận đấu đầu tiên đó cảm thấy tuyệt vời, thật xấu hổ khi chúng tôi không thể kết thúc loạt trận nhưng trận đấu 80 phút cuối cùng chỉ hiển thị mức độ gần gũi của nó. Tôi rất vui mừng khi thấy nhiều cơ hội như thế này trong tương lai.

Nên đặt nền móng lịch boóng đá viet nam cho tương lai của esports ở Anh

Tuy nhiên, Huân chương Silver của đội nữ Dota 2 không phải là thành tích duy nhất đáng được đề cập tại Thế vận hội Esports toàn cầu năm 2021. Trên Dota 2 Open, đội Esports Vương quốc Anh đã giành được vị trí thứ tư sau khi thua chủ nhà Singapore trong trận bán kết, trong khi người chơi Fighter V của British Street Đội Đài Bắc Trung Quốc. Trong trận chiến giành vị trí thứ ba, Vương quốc Anh thua 3-1 trước Đội lịch boóng đá viet nam Pakistan, dẫn đến vị trí thứ tư thứ hai cho Đội Vương quốc Anh.

Đóng cửa các trò chơi esports toàn cầu đầu tiên với một trung gian bạc và hai kết thúc ở vị trí thứ tư là một khởi đầu tuyệt vời cho những gì có thể là một chương trình quốc gia mạnh mẽ đã được gặp nhiều cuộc đấu tranh, nhưng tôi cảm thấy chúng tôi đang xây dựng nền tảng của một thứ gì đó thực sự tuyệt vời với đội hình esports của chúng tôi.

Tin lịch boóng đá viet nam tức