2022 world cup Tên mới cho loạt trò chơi video FIFA cực kỳ nổi tiếng

Tên mới cho loạt trò chơi video FIFA cực kỳ nổi tiếng

16 tháng 5 năm 2022

Từ năm 2023 trở đi, loạt trò chơi video dài và dài phổ biến FIFA sẽ thay đổi tên của nó. Sau khi xuất bản phiên bản đầu tiên của trò chơi bóng đá vào năm 1993, Electronic Arts (EA), công ty đứng sau loạt phim, đã tuyên bố tuần trước rằng tên của nhượng quyền thương mại sẽ được đổi thành EA Sports FC. Trong một phản ứng với tin tức, FIFA, cơ bxh argentina quan quản lý cao nhất của bóng đá hiệp hội trên thế giới, đã nói rằng tổ chức có kế hoạch phát hành trò chơi bóng đá của riêng mình để cạnh tranh với EA Sports FC, mặc dù các bước cụ thể theo hướng đó vẫn cần phải được thực hiện .

Cùng một phong cách, tên khác nhau

Mặc dù tên thương hiệu FIFA nổi tiếng sẽ không còn xuất hiện trên bao bì và trong chính trò chơi, và không có nhiều tin tức về cuộc đại bxh argentina tu thương hiệu đã được đưa ra, EA đã nhanh chóng để cho hàng triệu người chơi trên khắp thế giới biết rằng Họ không phải lo lắng về trò chơi mà họ đã yêu. Các cơ chế trò chơi và các chế độ cốt lõi sẽ vẫn tương tự như những gì họ đã quen với những năm gần đây, điều này sẽ đảm bảo sự chuyển đổi hoàn hảo sang nhượng quyền mới. Vì FIFA23 sẽ là tựa game cuối cùng trong nhượng bxh argentina quyền thương mại FIFA, nhiều tin tức hơn về EA Sports FC và nội dung của nó được dự kiến ??trong khóa học do.

Tại sao sự thay đổi?

Về việc thay đổi tên và định hướng, phó chủ tịch EA Sports David Jackson cho biết như sau: Thế giới bóng đá và thế giới giải trí đang thay đổi, và họ đụng độ trong sản phẩm của chúng tôi. Trong tương lai, người chơi của chúng tôi sẽ yêu cầu chúng tôi khả năng mở rộng hơn trong việc cung bxh argentina cấp đó. Hiện tại, chúng tôi tham gia chơi như một hình thức chính của trải nghiệm tương tác. Chẳng mấy chốc, xem và tạo nội dung sẽ không kém phần quan trọng đối với người hâm mộ. Điều này dường như chỉ vào EA Sports đang tìm cách đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Người ta có thể tưởng tượng những phát triển như khả năng của những trận đấu ngoài đời thực trong trò chơi, cơ hội tham gia Fortnite-Các sự kiện bxh argentina kiểu, và sự sẵn có của các mục trong trò chơi có thương hiệu, chỉ để đặt tên cho một vài bản mở rộng có thể cho EA Sports FC.

Mặc dù vậy, nhiều hơn FIFA với sản phẩm EA, giá của thỏa thuận cấp phép với cơ quan bóng đá toàn cầu tìm kiếm một lý do chính cho việc ngừng nhượng quyền. Thỏa thuận cấp phép cuối cùng có từ năm 2013 và có tin đồn rằng việc gia hạn giấy phép này đã được FIFA định giá tốt về phía bắc 1 tỷ đô la bxh argentina mỗi bốn năm. Jackson phủ nhận rằng đây là lý do chính đằng sau sự chia rẽ với FIFA, nhưng anh ta đã thừa nhận rằng tiền đã đóng một vai trò. Tiền "Tiền đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các cuộc đàm phán, nhưng lý do chúng tôi đang làm điều này là để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất mà chúng tôi có thể cho cả người chơi và đối tác. Như một phần trong đó bạn xem xét liệu đầu tư của bạn ở một nơi tốt hơn hay không tệ hơn một khoản đầu tư vào một người khác.

Tin tức