8 bảng world cup 2018 Olympique Lyonnais keo nha cais đang ra mắt một giải đấu trực tuyến trên FIFA20

Olympique Lyonnais đang ra mắt một giải đấu trực tuyến trên FIFA20

Ngày 28 tháng 4 năm 2020

Rất tích cực trong cuộc chiến chống lại sự truyền bá của Covid-19, Olympique Lyonnais đã tuyên bố ra mắt một giải đấu trên FIFA20 Hợp tác với Hiệp hội Thể thao trong thành phố, trong đó OL Foundation là một đối tác. Cuộc đá của giải đấu trực tuyến cho Young Lyonnais đã được trao vào thứ ba này.

Sáng kiến ??này, là một phần của các keo nha cais hành động được hỗ trợ bởi Olympique Lyonnais và nhóm LDLC OL trong thời gian ngăn chặn. Mục đích? Nhắc nhở những người tham gia tầm quan trọng của việc tôn trọng các biện pháp ngăn chặn thông qua một thử thách thể thao, điều này sẽ tập hợp hơn 70 thanh niên. Tất cả sẽ cố gắng đủ điều kiện cho các giai đoạn cuối cùng để có thể đối mặt với cầu thủ chuyên nghiệp của đội LDLC OL, cũng như các cầu thủ của Câu lạc bộ keo nha cais Lyonnais Amine Gouiri và Amel Majri.

Lưu ý rằng Bruno Guimaraes đã được EA Sports mời đại diện cho câu lạc keo nha cais bộ của anh ấy tại #PlayAndstay Cup, người được tranh luận từ ngày 15 đến 19 tháng 4. Giải đấu này đã tập hợp khoảng hai mươi câu lạc bộ lớn nhất châu Âu và chính FC Copenhagen đã giành chiến thắng trong trận chung kết với Aik Fotbol, ??người chơi Nabil Bahoui đã đánh bại Bruno Guimaraes ở tứ kết. 

Tin tức