24h.com.vn Tập trung vào trận đấu mùa thu đầu tiên của vụ nổ năm 2021

Tập trung vào trận đấu mùa thu đầu tiên của vụ nổ năm 2021

Ngày 13 tháng 10 năm 2021

BLAST dự tính một loạt các cuộc thi mới bao gồm Major PGL bắt đầu vào cuối tháng 10. Nhưng trước đó, trận đấu mùa thu sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021. Cuộc thi trung gian này tập hợp một số đội không thuộc về top 10 ngoại trừ một số ít không thể đủ điều kiện trong các nhóm mùa thu 2021. Cạnh tranh Blast, tất cả các đội sẽ được khen thưởng và hai đội đầu tiên sẽ thậm chí còn nhiều hơn với giải thưởng tiền mặt là 30.000 đô la mỗi người.

Có thể dự kiến ??tại trận đấu mùa thu đầu tiên của vụ nổ năm 2021 

Năng động trong việc tổ chức các giải đấu, vụ nổ thay vì các cuộc thi không phải vì thời gian như The Fall Showdown mà khóa học không phải là cổ điển. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 12 tháng 10 đến cuối vào Chủ nhật ngày 17 tháng 10 diễn ra trực tiếp theo định dạng của một khung. Do đó, giai đoạn nhóm được đặt sang một bên để tiết kiệm thời gian vì các giải đấu khác đang ở trong tầm nhìn. Hai đội kết thúc dẫn đầu sẽ được thưởng với số tiền tuyệt đẹp là 60.000 đô la với tỷ lệ 30.000 đô la cho mỗi cấu trúc và họ sẽ được kết quả bóng đá world cup miễn giai đoạn gửi trong khi đủ điều kiện tham gia cuộc thi vụ nổ lớn trong mùa này.

Được sáng tác chủ yếu các đội ngoài top 10, Giải đấu Fall Showdown biết sự tham gia của G2, Virtus Pro, OG và anh hùng, tất cả đều thuộc về top 10, nhưng không xác nhận được vé của họ trong các nhóm mùa thu 2021. Ngoài các tổ chức này được trang bị Với tiềm năng được thêm vào, các cấu trúc chất lỏng và độ phức tạp không phải là ít nhất. Được công nhận là kết quả bóng đá world cup các đội mạnh mẽ, hai nhân vật chính luôn bị đẩy ra với top 10 chiếm xếp hạng 12 và 18 trên cấp độ toàn cầu. Trong trường hợp không có kỳ hạn khác, chất lỏng và sự phức tạp có cơ hội đi ra ngoài chiến thắng.

Nhiều đội khác tham gia giải đấu bên ngoài các tổ chức ít nhiều mạnh mẽ. Các đội cuối cùng này đã có vé của họ thông qua các giải đấu và loại trình độ khác. BLAST đã không đặt ra một hạn chế đối với sự tham kết quả bóng đá world cup gia của các đội nhỏ, mục tiêu của nó là tạo thành một cơ sở dữ liệu của người chơi trên toàn thế giới. Lynn Vision và Poggers là một trong những đội này không được phân loại trong top 100. Đại diện của Benelux, Poggers dự kiến ??sẽ có hiệu suất tốt hơn, đặc biệt là với thiên tài Hà Lan Docc.

Cuộc thi vẫn mở với rất nhiều bất ngờ, đặc biệt là vì một số đội đã bị loại cho chuyên ngành. Đây là trường hợp của OG sẽ phát hành thẻ đẹp nhất của mình để kết quả bóng đá world cup bù đắp cho nó. Những cơ hội này thậm chí còn cao hơn nếu chúng tôi cho rằng các đội vẫn đang chạy cho chính sẽ đặt chỗ về dịch vụ của họ. Nhưng G2 đang ở vị trí tốt để nhắm mục tiêu chuyên ngành quan trọng hơn đối với anh ta so với số tiền 30.000 đô la đã hứa cho hai người vào chung kết.

Tin tức