các trò chơi EL nổi tiếng Circuit xảy ra từ các trò chơi bạo loạn đến Ý

EL nổi tiếng Circuit xảy ra từ các trò chơi bạo loạn đến Ý

Ngày 27 tháng 3 năm 2021

Trong một thế giới dường như phải dừng lại do các vấn đề liên quan đến dịch bệnh của Covid-19, một trong số ít các lĩnh vực dường như không bị ảnh hưởng nhiều đang đề xuất nhiều tin tức. Hãy xem một số trong số họ cùng nhau.

Tin tức thú vị nhất cho độc giả của chúng tôi có lẽ là người liên quan đến nơi hạ cánh ở Ý của Tormenta Circuit nổi tiếng, một giải đấu nghiệp dư được tổ chức và quảng bá bởi Riot Games và được thiết kế để đưa nhiều người chơi có thể đến gần thế giới chuyên nghiệp. Trong mạch, các trò chơi có sẵn sẽ là Valorant, Liên Minh Huyền Thoại Và lol rạn nứt hoang dã. Tham gia vào giải đấu, nó đủ để 14 tuổi, và chức vô địch sẽ được đặt tại nhiều cuộc hẹn trong suốt năm 2021. Đối với mỗi chiến thắng, người chơi có được điểm cho phép bạn leo lên một phân loại chung: vào cuối năm Sẽ cạnh tranh trong một trận chung kết đang cho phép truy cập vào cấp độ sau, trong một cấu trúc kim tự tháp cổ điển.

Cũng trong lĩnh vực các giải đấu nghiệp dư, sự trở lại của Red Bull chỉ có tin tức cũng là tin tức, giải đấu 1 vs 1 của Liên minh huyền thoại nơi những người chơi nghiệp dư giỏi nhất thách thức nhau để tìm vị trí của riêng họ trong lịch sử của trò chơi bạo loạn nổi tiếng này này Tiêu đề Các nhà tổ chức nhằm mục đích vượt qua số lượng của phiên bản đầu tiên, diễn ra vào năm ngoái và thu hút hơn 800 nghìn thành viên. Trong các giải đấu khác nhau, một số cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của Liên minh huyền thoại sẽ xuất hiện. Các cầu thủ sẽ thấy mình thực hiện các thử thách 1 so với 1, trong đó những người nhận được "máu đầu tiên" đang chiến thắng hoặc những người phá vỡ tháp địch trước. Trận chung kết của Red Bull Solo Q được lên kế hoạch với một sự kiện trực tiếp ở Đức, nhưng rõ ràng là tranh chấp thực sự của các cuộc thi với sự hiện diện sẽ được phụ thuộc vào sự tiến hóa tích cực của đại dịch từ Covid-19.

Chúng tôi kết thúc lịch đá bóng việt nam với tin tức về vụ phun trào của Vulcano Fagradalsfjall, cách Reykjavík 30 km, thủ đô của Iceland. Tin tức này có liên quan gì đến xuất khẩu? Chà, trong thực tế, anh ấy đã đạt được tất cả các quyền, bởi vì bắt đầu từ ngày 6 tháng 5, Valorant Masters và Mid Season Invitational of League of Legends được lên kế hoạch tại thủ đô Iceland. Đến nay, giao thông hàng không cho Iceland và Fagradalsfjall dường như không muốn ngừng phun trào: Nếu bạn tiếp tục bước này, lịch đá bóng việt nam việc phát triển hai sự kiện Riot Games này có nguy cơ nghiêm trọng.

Tin tức
lịch đá bóng việt nam