australia world cup FC Barcelona phát triển phần esports bằng cách thêm Hearthstone vào danh mục đầu vòng chung kết bóng đá thế giới tư của mình

FC Barcelona phát triển phần esports bằng cách thêm Hearthstone vào danh mục đầu tư của mình

8 tháng 5 năm 2020

FC Barcelona đã thêm Hearthstone vào danh mục trò chơi video trong đó nó thi đấu, tiếp theo trên Efootball PES2020 và Rocket League.Cầu thủ người Pháp 20 tuổi Martin Prete aka ‘Zhym 'sẽ đại diện cho Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha trong tất cả các cuộc thi Blizzard chính thức vào năm 2020.

Bằng cách bước vào thế giới của trò chơi bài mang tính biểu tượng Hearthstone, FC Barcelona, có tài khoản Twitter và Instagram dành riêng cho Esports, đang phát vòng chung kết bóng đá thế giới triển phần esports của mình, một phần của chiến lược kỹ thuật số mới, tất cả là kết nối với khán giả toàn cầu mới bằng cách tham gia vào các trò chơi video cạnh tranh mới. “Kể từ khi tham gia Efootball PS2020 và Rocket League, câu lạc bộ đã quyết định đưa mọi thứ đi xa hơn bằng cách tham gia một đội một người trong giải đấu Hearthstone. Đó là một cách để Bar?a kết nối với hàng triệu người chơi và khán giả toàn cầu theo dõi các cuộc thi chính thức, và cũng là một cách để tạo ra nội dung hấp dẫn để hiển thị trên các kênh truyền thông chính thức của câu lạc bộ, đã tuyên bố FC Barcelona trong một thông cáo báo chí. Hearthstone là một trò chơi chiến lược miễn phí sử dụng thẻ thu thập dựa trên vũ trụ Warcraft, được tạo bởi Blizzard Entertainment vào năm 2014. Nó có thể được chơi trên các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính khác nhau, đã giúp mở rộng trò chơi lên hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới, với Nồng độ cao nhất của người chơi có trụ sở tại Châu Âu và Châu Á, và đặc biệt là Trung Quốc.

Hearthstone, một trò chơi bài mang tính biểu tượng

FC Barcelona đã quyết định vào thế giới Hearthstone bằng cách hợp tác với Martin Prete, người đã ra mắt mùa giải của mình trong Hearthstone Grandmasters, nơi tập hợp 16 cầu thủ giỏi nhất thế giới theo định dạng khu vực. Cầu thủ người Pháp sẽ xuất hiện như một ‘Blaugrana, lần đầu tiên trong tuần này khi anh ấy chơi trong bảng B với hy vọng kiếm vòng chung kết bóng đá thế giới được một bến trong trận play-off và một cú đánh vào giành danh hiệu châu Âu. Chỉ có hai người chơi hàng đầu từ mỗi khu vực: EMEA, Mỹ, châu Á-Thái Bình Dương và Trung Quốc, sẽ chất lượng cho trận chung kết toàn cầu của Grandmasters.

Tin tức