bàn thắng chấm tv Phiên bản mới của Giải vô địch loạt ảo Le Mans

Mới đến Giải vô địch loạt ảo Le Mans

Ngày 13 tháng 9 năm 2021

Được trao vương miện bởi một thành công đáng kinh ngạc vào năm ngoái, cuộc thi loạt ảo Le Mans sẽ có mặt một lần nữa trong năm nay. Giải đấu đã thay đổi tên của nó hiện được mở cho một đối tượng rộng hơn với sự tham gia của một số tên tuổi lớn. Được chờ đợi từ lâu, Le Mans Virtual Series bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 để kết thúc vào ngày 16 tháng 1 năm 2022. Chương trình Autosport quốc tế Birmingham tại Vương quốc Anh sẽ tổ chức vòng mới nhất của phiên bản mới rất hứa hẹn này.

Ra mắt Giải vô địch loạt ảo Le Mans vào tháng 9

Cuộc thi mới được tổ chức vào năm 2020 sau khi đình chỉ các cuộc đua, loạt ảo Le Mans sẽ trở lại trong năm nay. Với sự nhiệt tình lớn mà giải đấu đã khơi dậy, ban tổ chức đã đảm bảo thành công của mình với việc tìm kiếm các đối tác lớn. Định dạng đã được sửa đổi cùng một lúc để cho phép sự tham gia của một số lượng lớn các phi công danh dự, người đã hứa sẽ trả lời phiên bản 2021 của loạt ảo Le Mans.

Ban đầu được gọi là The Virtual Le Mans, cuộc thi được đổi tên thành loạt ảo của Le Mans. Cố vấn Motorsports Motorsports đặc biệt cảm động cho các mối quan hệ đối tác đã được thiết lập. Gérard Neveu, Cố vấn Motorsport chắc chắn về sự thành công của phiên bản mới như thành công đạt được trong 24 giờ của The Virtual Le Mans ty le keo 88 diễn ra vào tháng 6 năm 2020. Hãy nhớ thành công lớn của phiên bản trước mà anh ấy tự hào, cố vấn Thậm chí đã công bố xuất bản tên của các phi công giỏi nhất tham gia vào chức vô địch.

Được phân chia thành năm hiệp, Giải vô địch Estport of Stureance mới sẽ diễn ra trực tuyến vào tháng 9, tháng 10, tháng 12 và tháng 1. Vòng đầu tiên sẽ khởi động chức vô địch vào ngày 25 tháng 9 năm 2021. Vòng này được gọi là 4 giờ ty le keo 88 của Monza. Đối với vòng thứ hai, đây là 6 giờ spa ở Bỉ và nó sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 năm 2021. Về vòng thứ ba, đây là 8 giờ của Nürburgring ở Đức và nó sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 11 năm 2021 6 giờ Sebring ở Hoa Kỳ sẽ đại diện cho vòng thứ tư.

Cuối cùng, vòng cuối cùng hoặc 24 giờ của Le Mans ảo sẽ được tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 1 năm 2022. Do đó, trận chung kết lớn sẽ là một phần không thể ty le keo 88 thiếu trong môn thể thao mô tô Autosport AutoSport 2022 ở Birmingham ở Vương quốc Anh. Các phi công sẽ có cơ hội bảo vệ danh hiệu của họ để cố gắng bỏ túi một phần tiền lãi. Gần 215 triệu người yêu thích esports dự kiến ??trên toàn thế giới sẽ theo sự kiện này sẽ được truyền trực tiếp vào ngày được chỉ định.

Giải vô địch loạt ảo Le Mans sẽ diễn ra trên RFactor 2, nền tảng mô phỏng đua xe. Trong chức vô địch này, việc phân ty le keo 88 tích cuộc đua sẽ là một điểm thiết yếu khác để khơi dậy sự quan tâm của người hâm mộ.

Tin tức