bàn thắng tv K1llsen trao vương miện cho người chiến thắng của Quake Pro League mùa 3

K1LSSEN là người chiến thắng của Quake Pro League mùa 3

Ngày 21 tháng 5 năm 2020

"K1llsen" trao vương miện cho người chiến thắng của Quake Pro League mùa 3

Trong mùa thứ master fifa ba của Quake Pro League, Marcel "K1llsen" Paul đã giành chiến thắng trong giải đấu danh giá.Cầu thủ người Đức, người thi đấu cho tổ chức Berlin Big, đã thắng 4-2 trong trận chung kết với Cypher chuyên nghiệp Navi.K1llsen đã phải đi một chặng đường dài qua khung thấp hơn sau khi thua Rapha.Tuy nhiên, ở đó, anh đã thành công trong cuộc trả thù và anh kiếm được một vị trí trong trận chung kết lớn.

Kể từ khi anh đến trận chung kết từ khung thấp hơn, Cypher bắt master fifa đầu dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, K1llsen đã có thể bù đắp cho điều này ngay lập tức. Sau đó, anh ta chỉ từ bỏ một bản đồ để chiến thắng với 4: 2 cuối cùng.

Đây không phải là lần đầu tiên K1llsen thắng một giải đấu lớn hơn. Ngoài Quake Pro League mùa 1 khởi động 2019, anh ấy cũng có thể Esports Ý Quyết định mở cho chính họ.

Attax thay thế trong trận bán kết của vụ nổ tăng 2020

Trong Counter Strike: Toàn cầu tấn công Nó sẽ master fifa nghiêm trọng cho đội bóng lớn vào ngày 22 tháng 5, 20. Các cầu thủ của Big bắt đầu ngày hôm nay với nhà lãnh đạo trong trò chơi của họ Johannes "Tabsen" Wodarz trong giải đấu chiếm giữ các đội hàng đầu tuyệt đối. Trong mọi trường hợp, kết quả cuối cùng đã mang lại hy vọng cho thành công. Ví dụ, họ đã tham gia #homesweethome Cup trong ba tuần, trong đó hai tuần đầu tiên đã giành chiến thắng. Trong tuần thứ ba, họ chỉ phải từ bỏ trong trận master fifa chung kết với trò chơi phức tạp. Bây giờ bạn có cơ hội đo lường master fifa bản thân một lần nữa với giới thượng lưu thế giới của CS: GO. Người chiến thắng sóng 300.000 đô la tiền thưởng ở đây.

Trong khi đó, nhóm người Đức từ ATTAX thay thế đã ghi nhận thành công. Sau khi sống sót trong giai đoạn nhóm của vụ nổ tăng vào năm 2020 như thứ hai, họ đã có thể biến trận đấu với đội ngũ dị giáo khi bắt đầu trận master fifa play-off và giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Theo cách này, họ ở bán kết, master fifa sẽ được tổ chức chống lại Havu Gaming vào ngày 21 tháng 5 năm 20. Người chiến thắng đảm bảo một nơi cho trận chung kết lớn vào ngày 22 tháng 5, 20.

Tin tức
master fifa