bảng c world cup 2018

báo bóng đá quốc tế Overwatch 2: Những gì mong đợi

Overwatch 2: Những gì mong đợi

22 tháng 6 năm 2022

Sau nhiều tháng dự đoán nặng nề, sự ra mắt của Overwatch 2, sự tiếp nối của game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng nổi tiếng của Blizzard Entertainment, dường như cuối cùng cũng có trong tay. Trong khi chờ phiên bản truy cập sớm của trò chơi, được bảng c world cup 2018 cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay và phiên bản beta (được lên kế hoạch cho tháng 7), các nhà phát triển tại Blizzard đã tiết lộ một vài khía cạnh của tiêu đề sắp tới cho các nhà báo và ngành công nghiệp Các chuyên gia. Đây là một số thay đổi lớn nhất và thú vị nhất đối với Overwatch 2.

Nội dung liên tục

Có thể là sự khác biệt lớn nhất của tất cả giữa Overwatch Và Overwatch 2 là sự thay đổi trong định dạng bảng c world cup 2018 trò chơi. Trước hết, Overwatch 2 sẽ được chơi miễn phí và thứ hai, nó sẽ là một trò chơi dịch vụ trực tiếp. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển sẽ liên tục tạo và bỏ nội dung mới dưới dạng mùa mới, giống như Fortnite cách tiếp cận.

Một trong những điều thú vị nhất về việc chuyển sang mô hình dịch vụ trực tiếp miễn phí là chúng tôi có thể cung cấp nội dung mới khi nó sẵn sàng cho người chơi, không chỉ bảng c world cup 2018 đơn giản là vì chúng tôi phải cung cấp nội dung mới, Aaron Keller, giám đốc trò chơi, giám đốc trò chơi nói Tại Blizzard Entertainment, khi bạn bán một trò chơi trong một hộp với giá 60 bảng, nó cần phải có rất nhiều thứ. Điều này có nghĩa là bạn cần phải hoàn thành chúng (quá) nhanh chóng hoặc bạn để mọi thứ nhàn rỗi cho đến khi chúng có thể được đưa vào hộp. Mô hình dịch vụ trực tiếp loại bỏ vấn đề này hoàn toàn.

Không có hộp loot nữa

Blizzard chưa tiết lộ nhiều về mô hình doanh thu cho Overwatch 2, nhưng một điều chúng tôi biết là các hộp loot đã giành được một phần của nó. Các hộp loot đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi về muộn, vì hoa hồng chơi game trên toàn thế giới đang xem xét liệu có nên coi các hộp loot như một hình thức đánh bạc (không được kiểm soát) hay không. Thay vào đó, Overwatch 2 sẽ có một cửa hàng nơi người chơi có thể mua các mặt hàng trước đây là một phần của trải nghiệm hộp loot.

Chúng tôi quyết định để lại ý tưởng về các hộp loot phía sau chúng tôi, Jon Spector, lãnh đạo thương mại tại Blizzard, thay vào đó, sẽ có một cửa hàng nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Chúng tôi muốn người chơi có một sự lựa chọn trong những gì họ tiêu tiền của họ. Với các hộp loot, cơ hội luôn tồn tại rằng một người chơi cuối cùng đã thất vọng với các vật phẩm của mình. Với số lượng nội dung trong Overwatch 2, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng đối với người chơi là có được chính xác những mục đó có ý nghĩa với họ.

Nhiều truyền thuyết hơn

Overwatch 2 sẽ chứa nhiều truyền thuyết hơn, một từ khác cho các câu chuyện hậu trường được tạo ra xung quanh một vũ trụ (hư cấu). Giống như trò chơi gốc, Overwatch 2 sẽ không tự hào về cốt truyện tuyến tính, mà là một thế giới hoàn toàn đắm chìm và năng động sẽ dần tự tiết lộ với người chơi khi anh ta hoặc cô ta khám phá nhiều khu vực, nhân vật và các khía cạnh khác của trò chơi. Mặc dù chi tiết vẫn còn thiếu rất nhiều, các nhà phát triển tại Blizzard đã nói rằng Overwatch 2 sẽ có nhiều cốt truyện sâu hơn trong vũ trụ trò chơi vì họ muốn truyền thuyết Overwatch bắt đầu đóng vai trò lớn hơn trong trải nghiệm trò chơi tổng thể.

Tin tức