bóng đá đội tuyển Big Start League với Faceit

Big Start League với Faceit

Ngày 2 tháng 11 năm 2020

Hợp tác vòng loại world cup viet nam với FaceIt, nền tảng hàng đầu thế giới cho trò chơi trực tuyến cạnh tranh, gia tộc thể thao điện tử Đức Big rất vui mừng được thông báo về Gobig League: A mới CS GO-Progrogram cho người chơi ở Đức, Thụy Sĩ và Áo trên Faceit! Từ cơ sở đến vé vào FPL, vòng loại world cup viet nam giải đấu mang đến cho người chơi mái nhà một cơ hội mới cho trải nghiệm cạnh tranh độc đáo, với cơ hội tham gia vào môi trường nâng dựa trên cấp độ và với những người chơi cùng chí hướng trong một cuộc Môi trường kiểm duyệt để chơi.

Chương trình sẽ bao gồm bốn giải đấu trong các giải đấu xây dựng trên các trung tâm Faceit, trong đó người chơi sẽ chơi từ bốn điểm mạnh chơi khác nhau trong các cuộc vòng loại world cup viet nam thi hàng tháng. Các trung tâm được cấu trúc theo cách mà người chơi thuộc tất cả các kỹ năng, từ người mới bắt đầu đến người chơi bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, có trải nghiệm thi đấu hạng nhất và có cơ hội cải thiện và giành giá.

Tuyên bố Christian Chmiel, Trưởng phòng Quan hệ đối tác tại Big

Đối với chúng tôi tại Big, tái đầu tư vào bối cảnh mái nhà và việc thúc đẩy tài năng tương vòng loại world cup viet nam lai là một phần trong nhiệm vụ của chúng tôi kể từ nền tảng của chúng tôi. Thông qua Liên đoàn Gobig, chúng tôi có thể thúc đẩy một cuộc thi chính xác và bền vững bằng cách đầu tư vào nền tảng và thường xuyên đưa ra các ưu đãi và giá cả có giá trị!

Tuyên bố Cristian Duca, quản lý quan hệ đối tác tại Faceit

Quan hệ đối tác này là một ví dụ tuyệt vời về cách các tổ chức thương hiệu và thể vòng loại world cup viet nam thao điện tử có thể sử dụng các công cụ của FaceIT Platform để tiếp xúc nhiều hơn với người chơi và người hâm mộ và tương tác với họ. Big là một tổ chức đặc biệt thành công trong CS: GO-ECOSYSTE, và chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau trong dự án này hoàn toàn nhằm cung cấp cho cộng đồng một cái gì đó mới và đặc biệt!

Hàng tháng, tám người chơi hàng đầu có cơ hội đủ điều kiện vòng loại world cup viet nam để có trình độ cho FPL Challenger về giải đấu hàng đầu của chương trình lớn - một bước nữa trên con đường mà một số cầu thủ giỏi nhất thế giới đã theo dõi trong CS: GO -Circus chuyên nghiệp chuyên nghiệp Shone và cạnh tranh với nhau, bao gồm cả sự trỗi vòng loại world cup viet nam dậy của Nils "K1to" Greuhne von Big.

Tin tức