bóng đá bảng xếp hạng anh Các tay đua Movistar sẽ ở trong vòng playoff của IEM Fall

Các tay đua Movistar sẽ ở trong vòng playoff của IEM Fall

Ngày 7 tháng 10 năm 2021

Thế giới của esports ở Tây Ban Nha đang ăn mừng vì những người đi xe Movistar đã đạt được những gì không có đội Tây Ban Nha nào đạt được: nhận được đầy đủ vòng playoff của IEM Fail của Counter-Strike: Toàn cầu tấn công. Ngoài ra, họ đã thành công sau khi một sự trở lại bất ngờ xác nhận lịch đá bóng việt nam trung quốc rằng nhóm đang ở một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử của nó.

Vượt qua để kết thúc là lịch sử

Các tay đua Movistar đã ở trong nhóm B, trong đó từ giây phút đầu tiên, người ta đã nói rõ rằng sẽ có những khó khăn trong tiến trình của nó. Họ bắt đầu thua các trò chơi đầu tiên và xác nhận rằng những dự báo bi quan nhất không bị bất mãn. 16-10 chống lại anh hùng và 16-13 chống lại Astralis Họ lịch đá bóng việt nam trung quốc đã chỉ ra rằng con đường của các tay đua sẽ không đơn giản chính xác.

Nhưng những người tuyên bố rằng việc nhận được 16-13 trước Astralis không phải là sự thiếu công đức, cuối cùng, cuối cùng họ đã đúng. Bởi vì sau hai thất bại đó Họ đã có ba chiến thắng liên tiếp. Đầu tiên chống lại sự phức tạp trong bản lề 14-16, sau đó trong cuộc chiến chống lại tội nhân, kết thúc cùng một điểm số, và cuối lịch đá bóng việt nam trung quốc cùng chống lại điểm cuối với kết quả 12-16.

Điều đó khiến họ phải giải nén chống lại tội nhân và anh hùng, người đã đánh bại 0-4 và 1-4 tương ứng. Trong một thời gian ngắn, các tay đua Họ đã thay đổi căn bản cho đội và cho thấy rằng khóa đào tạo hiện tại này nhằm mục đích làm nên lịch sử.

Chuẩn bị cho trận chiến đích thực

Nhiều con mắt với các tay đua Movistar, bởi vì họ đã phân loại ở lịch đá bóng việt nam trung quốc vị trí thứ hai sau Astralis. Nó không chính xác là một lưu ý xấu khi xem xét rằng đây là lần đầu tiên họ tham gia vào vòng playoff của IEM Fall và họ trải qua một chuỗi thực sự tốt.

Cộng đồng CS: Go rất phấn khích, bởi vì đây là giấc mơ tuyệt vời của nhiều người hâm mộ đang chờ đợi ngày mà trò chơi Tây Ban Nha có thể tỏa sáng trong một cuộc thi quan trọng như vậy. Bây giờ, vâng, các tay đua Movistar phải chuẩn bị cho thử lịch đá bóng việt nam trung quốc thách lớn là cố gắng đi xa nhất có thể.

Để bắt đầu, họ phải Đối mặt với các ninjas trong nhóm pyjamas, Đó là một trong những yêu thích của giải đấu. Bạn không thể nói rằng họ sẽ không có nó phức tạp. Nhiều khả năng là giai đoạn thứ hai, nếu họ quản lý để đánh bại các ninja, hãy tìm thấy nó dễ tiếp cận hơn một chút, vì họ sẽ đối mặt với người chiến thắng của Copenhagen Flames vs Vitality. Điều đó sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho giấc mơ của eSports ở Tây Ban Nha.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.