bóng đá số trực tiếp IBM tham gia Esports World link trực tiếp mu với Overwatch League

IBM tham gia Esports World với Overwatch League

11 tháng 10 năm 2020

IBM tham gia Esports với thỏa thuận nhiều năm với Overwatch League (Blizzard Activision), Liên đoàn Esports toàn cầu đầu tiên trên thế giới với 20 đội có trụ sở tại thành phố.Theo các điều khoản của Thỏa thuận, IBM sẽ đưa công nghệ điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI) của mình lên eSports.

Sự hợp tác này là IBM Lần đầu tiên chuyển sang thế giới toàn cầu của Esports link trực tiếp mu Và bổ sung vào danh sách các giao dịch thể thao và giải trí mà công nghệ IBM trên toàn thế giới.Thỏa thuận mới, bao gồm trận chung kết năm 2020 và mùa giải 2021 và 2022, đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 tại Chung kết Grand League năm 2020 với IBM là nhà tài trợ chính thức của AI, Cloud và Analytics của cuộc thi.  

Một quan hệ đối tác có lợi

Bắt đầu từ năm tới, cả hai đối tác sẽ hợp tác để phát triển các giải pháp công nghệ tận dụng link trực tiếp mu chuyên môn của IBM trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy để cải thiện hệ thống xếp hạng của giải đấu và sử dụng các khả năng Watson AI của IBM để tạo ra phân tích dự đoán trực tiếp và phát sóng, với các giải pháp cụ thể đang trong quá trình phát triển.

Phạm tội nàyChúng tôi liên tục phấn đấu để cung cấp cho người hâm mộ khả năng tham gia một cách có ý nghĩa hơn với Overwatch League và hợp tác với IBM cho link trực tiếp mu phép chúng tôi chỉ làm điều đó, Brandon Snow, giám đốc doanh thu của Activision Blizzard Esports cho biết. AI và máy học tiên tiến của IBM, được củng cố bởi Cloud Technologies, sẽ giúp chúng tôi mang lại cơ hội tham gia tương tác và sáng tạo cho người hâm mộ và đội của chúng tôi. Đây là một link trực tiếp mu lợi ích tuyệt vời cho người xem của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được công bố nó trong sự kiện lớn nhất của mùa giải của chúng link trực tiếp mu tôi."

"Chúng tôi rất vui mừng được đưa các nền tảng đám mây đẳng cấp thế giới của chúng tôi và danh mục đầu tư Watson đến một trong những nền tảng esports hàng đầu trên thế giới, "thêm Noah Syken, phó chủ tịch của Quan hệ đối tác thể thao & giải trí, IBM."Các giải pháp chúng link trực tiếp mu tôi hợp tác để tạo ra có thể giúp các tổ chức, người chơi và người hâm mộ tận hưởng trải nghiệm thậm chí còn hấp dẫn hơn, link trực tiếp mu hấp dẫn hơn. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Overwatch League, để đưa các giải pháp sáng tạo ở quy mô, cho khán giả rộng rãi và có liên quan. "

Tin tức