bóng đá thế giới VCT Champions: Giải vô địch thế giới Valrant

VCT Champions: Giải vô địch thế giới Valrant

7 tháng 12 năm 2021

Trong lich thi dau vong loai wc 2022 một vài tuần, chúng tôi sẽ đặt điều này vào năm 2021, nhưng mặc dù kỳ nghỉ Giáng sinh, họ lờ mờ và bây giờ tất cả các sự kiện chính đều bị hoãn lại đến năm 2022, thế giới của esport có hộp mực để bắn ngay cả vào tháng 12: Hãy cùng nhau khám phá chúng.

Các trò chơi Riot khép lại với tiếng nổ năm mà lich thi dau vong loai wc 2022 Valarant Races chính thức đầu tiên ra mắt VCT Champions League, hay "Giải vô địch thế giới" của danh hiệu này. Sự kiện diễn lich thi dau vong loai wc 2022 ra ở Berlin, bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và thấy các đội quan trọng nhất trên thế giới đối mặt với lich thi dau vong loai wc 2022nhau. VCT Champions League thực sự là đoạn kết của một loạt các giải đấu vô hạn, bắt đầu vào tháng 3 đầu tiên của một thiên nhiên khu vực (những người thách thức nổi tiếng) và sau đó là quốc tế (Masters). Trong con đường khổng lồ này, các đội 16 nổi lên từ bốn góc của thế giới. VCT Champions League rõ ràng có thể nhìn thấy trên các kênh Twitch chính lich thi dau vong loai wc 2022 thức của cuộc thi.

Tuy nhiên, trong số các giải vô địch thế giới Valrant này, lich thi dau vong loai wc 2022 những gì xuất hiện ngày nay chủ yếu là những tranh cãi: ví dụ, đội Brazil Vivo Keyds, đã sử dụng một khai thác được xem xét bởi Riot Games không điều hòa. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng khai thác này trong 6 vòng, Riot áp đặt "Thất bại trên bàn" của 7 vòng, cung cấp hiệu quả trận đấu cho các đối thủ.

Một đội khác của Brazil, Fury, cũng bị buộc tội sử dụng một khai thác bất lich thi dau vong loai wc 2022 thường, nhưng trong trường hợp đó, Riot đã coi vụ việc chỉ là trách nhiệm của một lỗi và sau 15 phút điều tra, hãy để nó chạy. Tự nó, vụ việc có thể được coi là không đáng kể, nếu không phải là cộng đồng của những người hâm mộ Brazil đã đả kích đối thủ trong tay. Trong số những lời lăng mạ, thật không may, nhiều mối đe dọa tử vong cũng đã nhìn trộm, và loại hành vi này không thể chấp nhận được theo bất kỳ cách nào.

Một cuộc thi khác sẽ đến vào cuối tháng này là The Tom Clancy's Rainbow Six Siege, sẽ có trận chung kết vào ngày 11-12 và 18-19 tháng 12. Trong trận chung kết này, 4 đội mạnh nhất ở châu Âu sẽ cạnh tranh, không chỉ tranh giành danh hiệu lục địa, mà còn để có được phần cao nhất có thể của một giải thưởng 100 nghìn euro. Bốn đội đua là G2 Esports, Natus Winning, The Empire Team và đội BDS.

Tin tức