bóng đá trực tiếp c1 Big Wins Prime League 2021 Spring Split

Big Wins Prime League 2021 Spring Split

Ngày 2 tháng 4 năm 2021

Trong tải fifa online 4 mùa giải đầu tiên của cô cùng nhau, Liên đoàn Huyền thoại mới của Big đã có một màn ra mắt ngoạn mục bằng cách giành được chiếc cúp Prime League và là hạt giống đầu tiên đủ điều kiện cho các bậc thầy của EU!

Sau khi lớn Liên Minh Huyền Thoại Đội hình vào đầu năm đã sửa đổi Mid-Laner Steven "Reeker" xung quanh, chúng tôi đã đi với sự lạc quan cẩn thận vào mùa xuân của Prime League, với mục đích đạt đến tải fifa online 4 vòng playoffs.Đội đã có một khởi đầu nóng bỏng, giành chiến thắng ba trận đầu tiên và tiếp tục loạt trận của anh ấy sau khi nó thua một vài trận đấu vào giữa mùa giải.Trong Siêu tuần qua, các chàng trai đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu của họ và đảm bảo vị trí thứ hai trong mùa giải thông thường với thành tích 14: 4, mà họ đủ điều kiện cho vòng playoffs.
Mặc dù họ đã thua một trận đấu với Mousesports trong vòng playoffs, đội đã có thể tập hợp với Keduii phía sau họ và đánh bại Schalke 04 để lọt vào đêm chung kết và có cơ hội trả thù Mousesports. Mặc dù họ là người ngoài cuộc, nhưng họ đã đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ trong hai trận đấu đầu tiên của họ và hoàn toàn tháo dỡ mousesports, dẫn đầu bởi màn trình diễn 13/0 của Reeker.

Mousesports đã xoay sở để đưa chân của bạn qua cánh cửa trong trò chơi thứ ba và thu hẹp trò chơi, nhưng Big không còn chỗ cho họ và đập cửa tải fifa online 4 trong trò chơi thứ tư và bảo vệ vành đai của Prime League. Một màn trình diễn đáng kinh ngạc của Reeker đã mang lại cho anh danh hiệu MVP của Bavaria. Là một bậc thầy, đội cũng đảm bảo vị trí khởi đầu đầu tiên cho các bậc thầy của EU, nơi họ sẽ chiến đấu cho một danh hiệu khác từ ngày 14 tháng 4.

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành Big

Chúng tôi thực hiện nó. Đội Liên minh huyền thoại của chúng tôi là Master of Prime League mùa xuân mùa 2021 sau chiến thắng 3-1 đáng kinh ngạc trước Mousesports trong trận chung kết lớn của ngày hôm qua! Toàn bộ mùa giải là một ví dụ về tầm quan trọng của một cơ sở hạ tầng, tài năng hàng đầu và đạo đức làm việc tuyệt vời của tất cả người chơi và nhân viên là đằng sau hậu trường. Tôi rất tự hào về đội của chúng tôi. Họ đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và hiệu quả trong 12 tuần. Hầu như mỗi ngày, 7 ngày một tuần để đạt được mục tiêu lớn của họ. Bây giờ họ là những nhà vô địch xứng đáng và ở dạng cao nhất cho các bậc thầy châu Âu sắp tới.

Nguồn hình ảnh: lớn

Tin tức