bóng đá trực tuyến có tiếng việt Các nhà vô địch Tây Ban Nha sẽ tham gia Liên đoàn CS của ESL Pro: Go

Các nhà vô địch Tây Ban Nha sẽ tham gia Liên đoàn CS của ESL Pro: Go

Ngày 27 tháng 9 năm 2021

Cộng đồng người chơi CS Tây Ban Nha: Go là lời chúc mừng, vì nó đã được thông báo rằng các nhà vô địch quốc gia giải đấu Họ sẽ có quyền truy cập vào Liên đoàn chuyên nghiệp ESL. Điều này hỗ trợ và tái khẳng định tầm quan trọng của khu vực Tây Ban Nha trong trò chơi kq vong loai wc chau a được biết đến không lỗi thời. Và, để làm nóng động cơ, các bậc thầy ESL Masters vừa mới bắt đầu vào mùa thứ 10. Tất cả các đội tham gia đều biết rằng, trong dịp này, họ đang chơi rất nhiều.

Đây sẽ là giai đoạn hội nghị của ESL Pro League

Những thay đổi mà ESL Pro League đã giới thiệu Họ được đón nhận rất tốt, mặc dù về mặt logic, chúng là một sửa đổi triệt để cho tình huống đã được kq vong loai wc chau a thực hiện cho đến nay. Thay đổi ngay lập tức nhất xảy ra là một số lượng lớn các đội sẽ trở thành một phần của cuộc thi. Cách để đặt hàng trong tất cả những điều này là với việc trình bày giai đoạn hội nghị, một điều mới lạ trong Liên đoàn chuyên nghiệp ESL sẽ phục vụ như một cách để xem đó là những đội tốt nhất.

Giai đoạn trước này sẽ cạnh tranh Và nó sẽ đầy tác động, bởi vì, kq vong loai wc chau a trên hết, nó sẽ cho phép nhiều đội thường nhìn thấy các khuôn mặt băng qua sân. Điều đó sẽ khiến bạn các trò chơi trực tiếp sẽ không thể đoán trước được, điều này sẽ hoàn hảo cho khán giả.

Các đội sẽ đi cho tất cả

Các bộ sẽ có khả năng bước vào giai đoạn hội nghị và, từ đó, để thiết lập trước trận chiến cuối cùng của Liên đoàn ESL Pro, sẽ là những người đã giành kq vong loai wc chau a được chiến thắng trước đây Các cuộc thi được tổ chức phê duyệt. Như chúng tôi đã nói, các bậc thầy ESL Tây Ban Nha là một trong số đó.

Thủ tướng ESEA được bao gồm, các đội đã giành được Dreamhack Open khác nhau và những người chiến thắng của Giải đấu Quốc gia, trong đó là ESL. Tổng cộng sẽ có khoảng 16 đội: 8 sẽ đến từ các quốc gia (với khả năng chỉ là 5, tùy thuộc vào các sự kiện), 2 sẽ kq vong loai wc chau a đến từ ESEA Premier và 6 Họ sẽ được phân loại bằng cách chiến thắng Dreamhack Open.

Điểm đến tiếp theo của những người chiến thắng

Các Masters Tây Ban Nha đang được phát triển đầy đủ và đã để lại một số kết quả đẹp như tranh vẽ. Người lái, ví dụ, Họ bắt đầu với một chiến thắng tốt 2-0, trong khi bạn cũng phải đề cập đến trường hợp đó, Esports đã ở ngoài vì không có một đội sẵn sàng. kq vong loai wc chau a Những người chiến thắng sẽ đặt ảo vào giai đoạn hội nghị, sẽ được chơi vào cuối tháng 11 trực tuyến.

Với những điều mới lạ này, không có nghi ngờ rằng Bức tranh toàn cảnh quốc tế của Counter-Strike: Toàn cầu tấn công Nó đang cháy.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.