bóng đá việt nam mấy giờ hôm nay Đội Rocket League Solary làm kinh doanh tốt trong Dacia Spring Cup

Đội Rocket League Solary làm kinh doanh tốt trong Dacia Spring Cup
chiếc cúp world cup 2018

Ngày 11 tháng 5 năm 2022

Trong khu vực châu Âu đầu tiên trong cuộc đua với Rocket League Spring Split Major và Giải vô địch thế giới chính thức, sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 và vào tháng 8, một số cầu thủ Hà Lan đã gây ấn tượng tuyệt vời. Đội Solary Rocket League ban đầu của Pháp đã đến sân khấu với một đội hình gồm ba người Hà Lan trong Dacia Spring Cup, được tổ chức từ ngày 5 đến 8 tháng 5 bởi Psyonix, nhà phát triển đằng chiếc cúp world cup 2018sau Rocket League. Một kết quả tốt khác mà esports ở Hà Lan Một lần nữa rất tích cực trong tin tức.

Những gương mặt mới

Dacia Spring Cup, đã giành chiến thắng bởi nhóm tổ chức Esports Thụy Sĩ ban đầu BDS, đã có rất nhiều đội mới và phải đối mặt trong năm nay. Ví dụ, toàn bộ đội hình trị vì Đội Rocket League của nhà vô địch châu Âu đã chuyển sang Esports ẩm, trong khi đội chiến thắng cuối cùng BDS để chuẩn bị lần đầu chiếc cúp world cup 2018 tiên trong sự tồn tại của nó đã điều chỉnh đội hình bằng cách thay thế người Tây Ban Nha Marc Marc Marc By8. Người Pháp và như vậy trên "Seikoo" Grondin, chỉ đưa ra một vài ví dụ.

Solary đã nói ở trên cũng là một người mới đến khu vực đầu tiên của năm. Tổ chức Esports, có trụ sở tại các tour du lịch Pháp, được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng của Mỹ James "JG7" Guarino, huấn luyện viên người Pháp Florian "Fuury" Marquis chiếc cúp world cup 2018 và đồng nghiệp đồng hương Azelios của ông làm quản lý. Tuy nhiên, đội hình bao gồm ba cầu thủ Hà Lan, cụ thể là Mike "Mikeboy" Verkuijlen, Thomas "Tho" Binkhorst và Ole "Oaly" Van Doorn. Mặc dù đội chơi dưới lá cờ Pháp, nhưng chia sẻ thành công gần đây là rất đáng kể.

Dòng chảy tốt

Sau một vị trí thứ hai tốt đẹp tại Olympic Intel World Open, nơi ba người chơi đã nói ở trên đại diện cho Etamnlnl của Hà Lan, Cup Spring Spring cũng được tham gia chiếc cúp world cup 2018 cùng một đội hình. Điều đó hóa ra là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì khi một đội ngũ Solary ngay lập tức bị ấn tượng bởi sự đánh bại điểm cuối của Anh và Dignitas dựa trên London trong các vòng đầu tiên, bao gồm cả điểm cuối của Anh. Solary đã kết thúc ở khung thấp hơn thông qua một trận thua trước trận chung kết thua sau. Tuy nhiên, hình dạng tốt được tiếp tục trở lại và điểm cuối cùng hóa ra là điểm cuối chiếc cúp world cup 2018 cùng. Esports ẩm tạo ra quá mạnh trở lại, nhưng vị trí thứ ba đã cố gắng bảo vệ người Hà Lan.

Trận chung kết của Dacia Spring Cup diễn ra giữa ẩm và đội bóng, yếu tố chiếm ưu thế trong khung phía trên của giải đấu. Trường hợp trận chung kết khung phía trên vẫn còn chiến thắng trong thời kỳ ẩm ướt, việc phát lại trận đấu đó trong trận chung kết lớn hóa ra là một con mồi dễ dàng hơn cho người Thụy Sĩ. Cô đã giành chiếc cúp world cup 2018 chiến thắng 4-0 và, ngoài 401 điểm xếp hạng mạch RLCS quan trọng, cuối cùng sẽ xác định xếp hạng cho trình độ chuyên môn Split Major và Giải vô địch thế giới, cũng là giải thưởng tiền mặt là 30.000 đô la. Solary, người về thứ ba, kiếm được 300 điểm cho bảng xếp hạng và giải thưởng tiền mặt là 10.000 đô la. Khu vực tiếp theo là Cup Slurpee 7-Eleven của Mỹ, sẽ diễn ra vào tuần tới.

Tin tức