bản quyền vòng loại world cup 2022 4 lời khuyên cho người đặc biệt trên đường lên đỉnh

4 lời khuyên cho người đặc biệt trên đường lên đỉnh

vong bang world cup khu vuc chau a Ngày 9 tháng 11 năm 2021

Kiếm được một khoản tiền tốt bằng cách chơi trò chơi yêu thích của bạn. Đối với nhiều game thủ, nó có vẻ như là một giấc mơ và điều đó có thể được hiểu. Tuy nhiên, thực tế thường có một chút khác biệt, vì các nhà tiên tri chuyên nghiệp đang đối phó với một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, trong đó cạnh tranh lẫn nhau ngày càng trở nên nghiêm trọng. Do đó, các vong bang world cup khu vuc chau a game thủ phải học cách đối phó với nhiều áp lực hơn, một yếu tố đôi khi bị lãng quên khi chúng ta đang nói về esports. Vì lý do này, nó có vẻ hữu ích và thú vị đối với chúng tôi khi liệt kê một số mẹo vong bang world cup khu vuc chau akhi quản lý áp lực cho các game thủ muốn tập trung nghiêm túc vào eSports.

Hãy chỉ trích bản thân

Có một cơ hội mà bạn đã kết thúc với bài viết này, bởi vì bạn đã nhận thấy rằng bạn có thể có một số tài năng cho một trò chơi nhất định, ví dụ Hơn nữa có thể đưa vào sự phát triển của bạn. Tuy nhiên, không nằm trên vòng nguyệt quế của bạn và cố gắng giữ một cái tôi có thể được kiểm soát, vong bang world cup khu vuc chau a đặc biệt nếu bạn chơi trong các đội. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục phát triển và cải thiện như một Esporter.

Tra cứu đối thủ mạnh mẽ

Điểm này có liên quan đến cái trước, theo nghĩa là bạn không nên sợ thua cuộc, chắc chắn không chống lại đối thủ mạnh hơn. Trên thực tế, thậm chí còn nên chơi càng nhiều càng tốt để chống lại những người tốt hơn đáng kể so với bạn. Bằng cách đó,vong bang world cup khu vuc chau a bạn học những điều mới và bạn có được kinh nghiệm có giá trị. Cách tiếp cận này đôi khi có thể gây khó chịu, nhưng có một vài cách tốt hơn để đạt được tiến bộ cá nhân và nâng cao trình độ của bạn.

Giá trị của một nhóm

Là một Esporter, bạn là một phần của thế giới trực tuyến đang phát triển và thay đổi liên tục, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đứng ngoài đó. Ngành công nghiệp vong bang world cup khu vuc chau a càng phát triển, các đội lớn ít có khả năng sẽ nhận thấy tên mới, do đó, tùy thuộc vào bạn để đảm bảo rằng bạn kết thúc trên radar của họ. Một nền tảng phát trực tiếp như Twitch là hoàn hảo cho điều đó, trong khi hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ trên YouTube có nội dung có liên quan cho trò chơi của bạn, cũng được khuyến nghị.

Sức khỏe của riêng bạn

Điểm cuối cùng, nhưng có lẽ vong bang world cup khu vuc chau a quan trọng nhất từ ??danh sách này. Thật dễ dàng trong thế giới của esports để quên rằng bạn nên chăm sóc bản thân tốt ngoài việc chơi game. Đó là, đối với tình trạng thể chất của bạn, nhưng cũng là sự sắc nét về tinh thần, mức năng lượng, chế độ ăn uống, v.v ... một lối sống lành mạnh và đủ tập thể dục sẽ đảm bảo rằng các màn trình diễn trò chơi của bạn được cải thiện, trong khi bỏ qua cơ thể và tâm trí của chính bạn màn biểu diễn.

Tin tức