bảng đấu vòng loại world cup Esport Rocket League: RLCS và KCORP bắt đầu tốt

Esport Rocket League: RLCS và KCORP rất tốt

29 tháng 10 năm 2021

Giống như một số cấu trúc như Vitality và BDS, Karmine Corp đã tham gia giai đoạn đầu tiên của RLCS, phiên bản 2021-2022. Nếu nó không lọt lbd hom nay vào trận chung kết, tuy nhiên đội vẫn giữ được sự nhất quán trong các màn trình diễn này bằng cách hoàn thành thứ 3 không giống như sức sống kết thúc ở cuối bảng. Trong trận chung kết với khóa đào tạo BDS, Endpoint có một chiến thắng gấp đôi so với tỷ số 3-4. Các bước tiếp theo được lên kế hoạch từ ngày 5 đến 7 tháng 11 và từ ngày 19 đến 21 tháng 11 trước giai đoạn định mệnh của Lans ở Thụy Điển.

Điểm cuối lbd hom nay chiến thắng giai đoạn 1 của RLC và KCORP tiếp tục kỳ quan của nó

Mười hai người Pháp đã tham gia giai đoạn đầu tiên của Rocket League Loạt giải vô địch. Ngoài những đội hàng đầu của Karmine Corp và Vitality, hai đồng hương Pháp đã phát triển trong hàng ngũ của BDS. Đội Thụy Sĩ đã thực hiện một khóa học tuyệt vời trong phiên bản thứ 10 với 9 trên 10 danh hiệu giành chiến thắng. Cô đã thua trận chung kết Giải vô địch RLCS lbd hom nay châu Âu. Sự khởi đầu của cô ấy trong mùa giải này luôn cho thấy phong độ tuyệt đẹp của cô ấy ngay cả khi cô ấy không hoàn thành vị trí đầu tiên như trường hợp trong chiến dịch thứ 10. Tuyển dụng mới Enzo "Seikoo" Rumondin, ban đầu là người Pháp, đã mang đến sự liên lạc của mình cho màn trình diễn tốt của họ.

Karmine Corp cũng tham gia chiến dịch này vừa mới bắt đầu. Đối với sự tham gia đầu tiên, cấu trúc không xứng lbd hom nay đáng với nó, vì nó đứng thứ ba trong cuộc thi. Dừng lại bởi đội Anh, Karmine Corp bị chi phối bởi lần sau về tỷ số 4-3 trong trận bán kết. Vị trí thứ ba này cho phép cô giành được 200 điểm, một số điểm mà cô hứa sẽ cải thiện trong các giai đoạn sau. Nếu cấu trúc trẻ của Pháp vẫn còn được nói đến, chúng ta không thể nói rất nhiều sức sống mà hiệu suất của họ không ở trên đỉnh.

Nhà vô địch châu Âu lbd hom nay trị vì thấy mình với chiến thắng bằng không và ba thất bại. Tuy nhiên, được coi là một tài liệu tham khảo cho giải đấu này, cấu trúc sức sống không làm tốt hơn so với hoàn thành ở vị trí cuối cùng trị giá 40 điểm thu được vào cuối tuần. Do đó, sự vắng mặt của anh ấy trong trận play-off là không đáng ngạc nhiên về những màn trình diễn này. Với những kết quả này, khóa đào tạo không tự tin tham gia vào chuyên ngành lbd hom nay đầu tiên sẽ diễn ra ở Thụy Điển. Mặt khác, cấu trúc điểm cuối của Anh đã không giành được một cuộc thi lớn kể từ năm 2017 tiếp tục sự tự tin để có được vé cho LAN.

Giai đoạn thứ hai của loạt giải vô địch Rocket League chuyên nghiệp được lên kế hoạch vào ngày 5 đến 7 tháng 11 và nó sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến. Vòng thứ ba và vòng cuối cùng, mặt khác, sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 11. Vào lbd hom nay cuối giai đoạn này, 12 đội tốt nhất sẽ thi đấu tại LAN đại diện cho chuyên ngành đầu tiên sẽ diễn ra ở Thụy Điển.

Tin tức