cho trò chơi Tiêu đề cho các trò chơi Esports phổ biến được công bố

Tiêu đề cho các trò chơi Esports phổ biến được công bố

24 tháng 3 năm 2022

Như chúng ta đã viết lại vào tháng Hai, năm nay sẽ là lần đầu tiên các trò chơi Esports Commonwealth sẽ được tổ chức. Trong khi phiên bản thứ 22 của Thế vận hội Commonwealth ngoài đời thực sẽ diễn ra tại Birmingham, Anh, từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8, phiên bản ảo của Thế vận hội sẽ được tổ chức tại cùng thành phố vào ngày 6 và 7 tháng 8. Thông lich ca cuoc bong da hom nay báo ban đầu về các trò chơi Esports Commonwealth đã tạo ra một số sóng esports ở Anh Và bây giờ, Liên đoàn Esports toàn cầu (GEF) cũng đã tiết lộ các tựa game sẽ xuất hiện tại phiên bản đầu tiên của Thế vận hội Khối thịnh vượng chung ảo.

Bắt đầu với ba tựa game

Đối với các trò chơi Esports Khối thịnh vượng chung, GEF đã công bố ba tựa game trong sự kiện: Dota 2Thì Rocket League và Efootball. Những trò chơi này dường như đã lich ca cuoc bong da hom nay được chọn với mục tiêu đặc biệt là giới thiệu các eSports trên một nền tảng lớn hơn và với khán giả chứa nhiều người chưa quen thuộc với esports ở Anh và ngành công nghiệp nói chung. Trong trường hợp của một sự kiện thành công, nó có khả năng sẽ được thêm nhiều tựa game cho các phiên bản trong tương lai cho các trò chơi Khối thịnh vượng chung ảo.

Bên cạnh Liên đoàn Esports toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng được lich ca cuoc bong da hom nay tiết lộ ba danh hiệu chính cho Giải vô địch Esports Commonwealth ở Birmingham vào mùa hè này, Katie Sadleir, CEO của Liên đoàn Games Games, không có nghi ngờ gì về sự kiện sáng tạo và thú vị này sẽ tạo ra sự kiện mới Học hỏi và cơ hội cho chúng tôi khám phá thêm thể thao.

Bộ trưởng Trò chơi Khối thịnh vượng chung, Nigel Huddleston, đã tham gia Sadleir để khen ngợi các trò chơi Esports Commonwealth đầu tiên và khả năng tương thích của họ với các lich ca cuoc bong da hom nay trò chơi truyền thống. Esports đã kết nối hàng triệu thanh niên trên khắp Khối thịnh vượng chung, cung cấp giải trí và ý thức quan trọng của cộng đồng Cơ hội để xem xét làm thế nào điều này có thể được đưa vào phong trào thể thao Khối thịnh vượng chung.

Các trò chơi Khối thịnh vượng chung

Bạn có thể đã nghe nói về Thế vận hội Khối thịnh vượng chung tại một số điểm, đặc biệt nếu bạn là người Anh lich ca cuoc bong da hom nay hoặc từ một thuộc địa cũ của Anh. Đối với những người không hoàn toàn chắc chắn các trò chơi Commonwealth là gì, họ là một sự kiện đa thể thao quốc tế rất giống với Thế vận hội Olympic. Sự khác biệt lớn là tất cả các vận động viên tham gia chỉ thuộc về Khối thịnh vượng chung của các quốc gia, một hiệp hội chính trị gồm 54 quốc gia trong đó hầu hết là một thời điểm trong một phần lịch sử của Đế quốc Anh. Phiên lich ca cuoc bong da hom nay bản đầu tiên của Thế vận hội Commonwealth diễn ra vào năm 1930 và năm nay sẽ là lần thứ 22 mà họ sẽ được tổ chức. Đây là lần thứ ba nước Anh sẽ tổ chức các trò chơi, sau London vào năm 1934 và Manchester vào năm 2002. Chỉ hơn 5.000 vận động viên dự kiến ??sẽ tham gia gần 300 sự kiện trải rộng trên 20 môn thể thao, với buổi lễ kết thúc diễn ra vào ngày 8 tháng 8 tại Sân vận động Alexander ở Perry Barr, Birmingham.

Tin tức