bảng điểm của đội tuyển việt nam Ferrari để ra mắt loạt phim Esports 'Ferrari Hublot'

Ferrari để ra mắt loạt phim Esports 'Ferrari Hublot'

Ngày 6 tháng 8 năm 2020

Ferrari đã công bố ra mắt loạt phim ‘Ferrari Hublot Esports vào tháng 9 với hai hạng mục: Sê -ri AM và Series Pro sẽ nhanh nhất được mang đến cơ lịch world cup 2020 hội tham gia đội Ferrari Driver Academy Hublot Esports vào năm tới.

Mùa đầu tiên của Ferrari Hublot Esports Series, được tổ chức bởi Ferrari ở châu Âu trên nền tảng phần mềm của Assetto Corsa, do Kunos Simulazioni phát triển, sẽ các tài xế Esports chiến đấu trong một số cuộc thi trên chiếc Ferrari 488 Challenge Evo, được cung cấp độc quyền cho những người tham gia. Pre-entries sẽ mở vào ngày 7 tháng 8 và sẽ chỉ dành riêng cho các công dân châu Âu từ 18 tuổi trở lên, với các tay đua SIM để đăng ký miễn phí trên trang web lịch world cup 2020 www.ferrariesportsseries.gg.

Vòng đầu tiên của chức vô địch là đủ điều kiện cho loạt AM bắt đầu vào tháng Chín. Những người chiến thắng sẽ tham gia cùng các tay đua SIM được Ferrari mời tham gia Series Pro, trong đó có 24 trình điều khiển esports bao gồm các tính cách chuyên nghiệp và được biết đến, những người sẽ cạnh tranh trên cùng một mạch với các đối tác AM của họ. 12 trình điều khiển nhanh nhất trong mỗi hạng mục xuất hiện từ bốn cuộc đua tháng Mười sẽ tiến tới trận chung kết vào tháng 11 khi người chiến thắng chung cuộc sẽ được quyết định qua ba cuộc đua. Đối tác tiêu đề của loạt phim là Hublot, do đó mở rộng sự hợp tác với Ferrari trong thế giới esports, trong khi đối tác kỹ thuật là lịch world cup 2020 lực đẩy, đã có các tay lái và bộ điều khiển lái được cấp phép cho Ferrari cho các nền tảng PC và giao diện điều khiển.

Tin tức