bảng điểm vòng loại wc 2022 Porsche Canada để ra mắt Thử thách Sprint Esports của mình

Porsche Canada để ra mắt Thử thách Sprint Esports của mình

28 tháng 5 năm 2020

Porsche Canada sẽ ra mắt Thử thách chạy nước rút Sê-ri One-Make, sẽ mang đến cho người chơi cơ hội đua cùng với các đại sứ quen thuộc và cố gắng giành giải thưởng trên nền tảng Iraces.com, nhà lãnh đạo thế giới về dota 2 outworld devourer thị trường mô phỏng đua xe và trò chơi trực tuyến.

Cuộc thi, bao gồm bốn cuộc đua trên Công viên Motorsport của Canada Tyre (ngày 18 tháng 6), Watkins Glen (ngày 2 tháng 7), Lime Rock (16 tháng 7) và Circuit Gilles Villeneuve (30 tháng 7) trên một phiên bản kỹ thuật số dota 2 outworld devourer của câu lạc bộ 728 Cayman GT4 giữa Trường đua động cơ, sẽ bắt đầu sau giai đoạn trình độ chuyên môn (1-7 tháng 6). Phạm tội nàyTrong khi khuyến khích tiếp tục sử dụng cách xa xã hội, chúng tôi rất vui dota 2 outworld devourermừng được mang đến cho cuộc sống một loạt cuộc đua kỹ thuật số cho người Canada theo một khung hình một cách điển hình của Porsche thử thách PorscheMarc, Marc Ouayoun, chủ tịch và CEO, Porsche Cars Canada cho biết. Phạm tội nàyChúng tôi có cơ hội dota 2 outworld devourerchứng kiến ??một mức độ khác nhau của tài năng đua xe Canada dưới chiếc ô của chúng tôi và rất vui mừng được ra mắt chương trình trên phần mềm Iraces.com cạnh tranh caoAnh, anh nói thêm.

Sau giai đoạn đủ dota 2 outworld devourer điều kiện, 30 người tham gia hàng đầu với thời gian vòng đua trung bình nhanh nhất sẽ đủ điều kiện tham gia vào một trường 34, với bốn vị trí bổ sung được dành cho các đại sứ quan trọng từ các môn học khác nhau, bao gồm dota 2 outworld devourer Porsche GT3 Pilot Daniel Morad, bộ đôi nổi tiếng YouTube Đường ống thẳng và mục tiêu khúc côn cầu NHL Craig Anderson. Vào cuối lịch trình bốn cuộc đua, tất cả các điểm sẽ được thêm vào để xác định vị dota 2 outworld devourer trí cuối cùng trong bảng xếp hạng và trao vương miện cho người chiến thắng, người sẽ có cơ hội để ngồi sau tay lái của một chiếc Porsche thực sự tại một sự kiện của chương trình Trải nghiệm Porsche .

Tin tức