bảng điểm việt nam Giancarlo Giorgetti nói rằng "esports làm hỏng não"

Giancarlo Giorgetti nói rằng

Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Với cách tiếp cận của mùa hè, các mùa của các môn thể thao chính chuyển sang cuối cùng, trong khi đối với Esport, chúng ta bắt đầu đi đến trái tim. Hãy xem tin tức thú vị nhất trong giai đoạn cuối là gì.

Hãy bắt đầu đánh giá nhỏ này với một điểm đau: bên lề một cuộc họp công khai, Bộ trưởng Phát triển Kinh tế Ý Giancarlo Giorgetti nói rằng "esport làm hỏng não". Bây giờ, bỏ đi lực hấp dẫn của chính sự khẳng định, hoàn toàn tự do và bị loại khỏi bất kỳ nền tảng khoa học nào, trong những từ này, vấn đề là một vấn đề khác. Trong một bối cảnh thế giới nơi xuất khẩu đang gia tăng, bao gồm cả Ý, thấy rằng các tổ chức ở rất xa thực tế này khiến chúng ta hiểu rằng người hâm mộ Esport của Hoa Kỳ sẽ còn khó khăn hơn nữa. Thật không may, Ý là lịch sử chậm trong việc nhận ra những đổi mới, và dường như điều đó, ví dụ. Sự khác biệt đã được thể hiện rõ ràng với Pháp gần đó: Tổng thống Macron đã tuyên bố rằng ông sẽ làm mọi thứ để giới thiệu Esport với Thế vận hội Paris vào năm 2024.

Tuy nhiên, chúng ta hãy thay đổi chủ đề bằng cách ngay lập tức chuyển sang tin tức rằng những người Ý những người Ý về tình yêu esport nhiều hơn: FIDE (Liên đoàn các ngành điện tử của Ý) đã chính thức mở ra các bằng cấp ở Ý cho Tekken 7, mà chúng ta nhớ sẽ cùng với Efootball Kỷ luật mà ba màu của chúng tôi sẽ cạnh tranh tại World Cup Esport Bali vào tháng 9 tới.

Tổ chức sẽ chăm sóc quy trình đủ điều kiện là ASD chỉ tốt nhất, sẽ sớm phát hành các thông số kỹ thuật để tham gia giải đấu mà 8 người chơi sẽ xuất hiện; Trong số này, sau đó, sẽ có một lựa chọn tiếp theo để quyết định đại diện của Ý cho Tekken 7 ở Bali. ASD chỉ có giải đấu hay nhất sẽ được chơi trên nền tảng PS4.

Trong những ngày này, Liên minh huyền thoại cũng đang được tổ chức: đó là một lời mời giữa mùa giải, nhìn thấy các đội bd tile tốt nhất trên thế giới đối mặt với nhau về danh hiệu này: T1, G2, Saigon Buffalo Esport, Royal Never Up, PSG Talon và những thiên tài xấu xa. Đây là những đội có giá trị tuyệt đối, trên thực tế là những người dự kiến ??sẽ tìm thấy tại sự kiện giữa mùa này. Theo chúng tôi, các mục yêu thích tuyệt đối là người Hàn Quốc của T1, những người đang trở về từ một cuộc chia rẽ mùa xuân thực tế hoàn hảo, đã kết thúc với 26 chiến bd tile thắng và 0 thất bại. Các đối thủ chính của T1 có thể là Giải vô địch G2 châu Âu, trở về sau chiến thắng của Spring Split năm 2022 của riêng họ, nhưng trong các giải đấu giữa mùa giải, những điều bất ngờ không bao giờ thiếu!

Tin tức