bảng b vòng loại world cup 2022 châu á Fnatic, bang hội vẫn bất bại trong Valorant Champions Tour Challengers

Fnatic, bang hội vẫn bất bại trong Valorant Champions Tour Challengers

7 tháng 6 năm 2022

Như hầu hết những người theo dõi Esports quốc tế Và đặc biệt là Valorant chắc chắn sẽ biết, Valorant Champions Tour 2022 EMEA Challengers đã diễn ra từ đầu năm nay. Bây giờ, chúng tôi đã đạt đến ngày hành động áp chót trong sự kiện này và các tổ chức esports châu Âu có trụ sở tại Vương quốc Anh FNATIC và Guild đã là yếu tố thống trị cho tl bd hn đến nay. Khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc biết đội nào sẽ thi đấu trong các vòng cuối cùng của Valorant Champions Tour (VCT), họ là hai đội duy nhất duy trì bất bại và những người đầu tiên giành được trình độ cho giai đoạn tiếp theo.

Màn hình thống trị và các lượt đáng ngạc nhiên

Đó là một mùa thách đấu ngoạn mục cho đến nay, với tình trạng yêu thích của Fnatic với màn hình hoàn hảo của họ trong nhóm tl bd hn A và Guild biểu diễn ở cấp độ rất cao khi các nhà lãnh đạo trong nhóm B. Như chúng tôi đã viết trước đó, với một ngày trò chơi để đi, Fnatic và Guild đã quản lý để đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo, nhưng mười đội khác trong hai nhóm vẫn còn mọi thứ để chơi. Vào ngày đầu tiên, có vẻ như G2 Esports có trụ sở tại Đức sẽ là yếu tố thống trị trong nhóm A với chiến thắng thoải mái trước tl bd hn Fokus, nhưng những tham vọng đó đã sụp đổ khá nhanh. Với ba thất bại liên tiếp sau chiến thắng mở đầu của họ, G2 đã mất tất cả cơ hội đưa nó trở thành giai đoạn tiếp theo.

Điều này thực sự đã được quyết định trong một phim kinh dị của một trận đấu trong đó G2 phải đối mặt với các cuộc đấu tranh đồng nghiệp Acend trong một cuộc đối đầu trực tiếp vào ngày thứ tư của VCT 2022 EMEA Challengers. Cả hai tl bd hn đội tham gia trận đấu khi biết rằng Victory sẽ giữ họ trong cuộc chạy đua cho một vị trí đủ điều kiện, trong khi thất bại có nghĩa là loại bỏ khỏi chuyến lưu diễn. G2 đã có một khởi đầu tốt trong trận chiến quyết định này và giành được bản đồ đầu tiên, nhưng Acend đã có một dòng chảy và mang về bản đồ thứ hai. Người quyết định đã chứng kiến ??hai đội hung hăng chơi để giành chiến thắng, cuối tl bd hn cùng là cho Acend. Được dẫn dắt bởi Aleksander, Zeek Zeek Zygmunt, Acend đã giành chiến thắng trong trận đấu 1: 2 và kết quả là G2 đã khiến G2 ra khỏi cuộc thi.

Guild và Fnatic kiểm soát

Cả Guild và Fnatic vẫn bất bại trong mùa giải này, Valorant Valorant Champions Tour Challengers, và với lý do chính đáng. Fnatic đã làm ngạc nhiên thế giới esports bằng cách nhanh chóng kiểm soát nhóm A và không buông tay kể từ đó. Trận đấu của họ với Fokus trong ngày trò chơi bốn chỉ xác nhận tham vọng của họ khi Fokus được xử lý theo thời trang gần như hoàn hảo. Cả Split và Bind đều giành chiến thắng để mang lại chiến thắng 2: 0 sạch sẽ trước các đối thủ Đức của họ.

Ngay trước khi Fnatic tái khẳng định sự vượt trội của họ trong bảng A, Guild Esports đã bảo đảm vé cho giai đoạn tiếp theo của tour diễn Champions vài giờ trước đó. Họ đã phải đối mặt với tổ chức esports có trụ sở tại Istanbul BBL trong ngày trò chơi bốn và cho thấy cách mà nó đã thực hiện bằng cách biến nó thành một chiến thắng 2: 0 sạch sẽ. Phần còn lại của nhóm, bao gồm những cái tên nổi tiếng như Natus Vincere và Team Liquid, sẽ cần phải chiến đấu cho đến ngày cuối cùng để chinh phục một vé cho giai đoạn tiếp theo của Valorant Champions Tour 2022 EMEA Challengers.

Tin tức