bảng xếp bóng đá việt nam

bảng c vòng loại world cup 2022 Đây là đội phản công của Club Brugge

Đây là đội phản công của Club Brugge

Ngày 4 tháng 2 năm 2021

Như chúng ta đã biết trong thời gian này, Club Brugge là một trong số ít các câu lạc bộ bóng đá ở Benelux mạnh mẽ trong esports.Trước đó, câu lạc bộ bảng xếp bóng đá việt nam đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư vào một Phản công đội. Nhưng bất cứ ai sẽ ở trong đội vẫn là bảng xếp bóng đá việt nam bí mật. Chỉ vì vào ngày 2 tháng 2 năm 2021, Club Brugge Esports đã công bố trên Twitter, người sẽ ở trong đội.

Ai là người trong đội phản công của Blauw-Zwart?

Club Brugge đã mở ví và thu hút đội Maestro chơi cho họ. Nhóm này bao gồm ba người Bỉ và hai người Ba Lan:

1. Steven "Stev0se" Rombaut
2. Robin “simix”
3. Richard "Ritchiee" Mestdagh
4. Mateusz Hồi Matty bảng xếp bóng đá việt nam 'Kolodziejchot
5. Mateusz "Thông báo" Wolniak

Người Bỉ không xa lạ với nhau. Vào năm 2019, chẳng hạn, họ đã giành được bảng xếp bóng đá việt nam giải vô địch ESL Proximus. Nhưng họ đã biết nhau trước đây, bởi vì có các cuộc họp trong các tổ chức như Epsilon và Lowlandlions.
Thông báo hồ bơi cũng không xa lạ gì. Anh ấy là một người thay thế trong đội Illuminar năm ngoái trong chín đến năm.

Nhóm sẽ biểu diễn tốt như thế nào?

Chúng ta vẫn có thể nói điều đó bây giờ. Đội mới của Club Brugge sẽ biểu diễn lần đầu tiên trong loạt CS: Go Elite. Với giải đấu này, đội bảng xếp bóng đá việt namphản công của câu lạc bộ Brugge có thể giành được không dưới 15.000 €. Giải đấu này là cơ hội hoàn hảo để Blauw-Zwart cho thấy rằng esports cũng kiếm được một vị trí trong một câu lạc bộ bóng đá. Chúng tôi đã bị thuyết phục rằng nếu Club Brugge thể hiện tốt, các câu lạc bộ thể thao Flemish khác sẽ sớm theo dõi trong thế giới của Esports, bởi vì tiền có thể được chọn ở đây. Nói cách khác, đó là một vấn bảng xếp bóng đá việt nam đề kiên nhẫn.

Chúng tôi đã mong chờ nhóm phản công mới cho bạn.

Tin tức