kết quả vòng loại world cup châu âu

kết quả vòng loại world cup châu âu Thasup Box Fight, Giải đấu Fortnite do tha Supreme tổ chức

Thasup Box Fight, Giải đấu Fortnite do tha Supreme tổ chức

Ngày 30 tháng 12 năm 2020

Nó đóng cửa năm 2020, vì mỗi năm, đến lúc phải cân bằng, và không bao giờ như trong dịp này, việc phát nổ dịch bệnh từ Covid-19 kết quả vòng loại world cup châu âu có rất nhiều sự kiện thể thao. Nếu một mặt bị nhốt trong nhà đã tiếp cận nhiều esports, thì mặt khác, các giải đấu trò chơi điện tử cũng bị phạt mạnh, đặc biệt là những người của thế giới, những người không có đủ sức mạnh để quản lý các trận đấu trong "làm việc thông minh" . Hãy xem tin tức thú vị mới nhất về năm 2020 này của Esport

Ví dụ, vào tháng 12, tất cả các cuộc thi đủ điều kiện cho người tiếp theo trong Tim trong FIFA 2021 đã kết thúc. Trong cuộc thi uy tín này, nhiều người chơi không chuyên nghiệp sẽ tham gia kết quả vòng loại world cup châu âu vào cuộc thi uy tín này, và từ tháng 2 đến tháng 3, chúng ta sẽ có thể nói chuyện về các nhà vô địch địa phương tiềm năng mới của FIFA 2021. Tuy nhiên, để thấy điều tốt nhất từ ??trước đến nay, nó sẽ kết quả vòng loại world cup châu âu phải chờ đợi vào tháng 5, khi tám người cuối cùng sẽ được lên kế hoạch Tim. Cuối cùng, đối với những người chơi không chuyên nghiệp giỏi nhất, Sony có nhiều giải thưởng thú vị trong cửa hàng, chẳng hạn như đăng ký hàng tháng và hàng năm cho PS Plus.

Luôn ở lại Ý, sự kiện quan tâm khác chắc chắn là cuộc chiến hộp Thasup, giải đấu Fortnite do Tha Supreme tổ chức với tư cách là Bố già Hell Raton, người sau kinh nghiệm làm thẩm kết quả vòng loại world cup châu âu phán tại X Factor đã tìm ra cách kết hợp âm nhạc và Chơi game trong sự kiện ngoạn mục này. Giải đấu là duy nhất trong loại hình của nó, với 16 người chơi ủng hộ, những người đã thách thức nhau trong các trận chiến loại bỏ trực tiếp để giành được giải thưởng cuối cùng, một esports địa phương khởi động 15 nghìn Euro.

Chúng tôi kết thúc với triển vọng esport của IIDEA, báo cáo về xu hướng kết quả vòng loại world cup châu âu esport ở nước ta bởi Hiệp hội thương mại của ngành công nghiệp trò chơi video. Chúng tôi đã có nhận thức trong những tháng gần đây, nhưng số lượng của Esport Outlook xác nhận điều đó: lượng người hâm mộ của người hâm mộ đạt 1.400.000 triệu người, với mức tăng 20% ??trong quý vừa qua. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét những người theo dõi thế giới của eSports, tuy nhiên, mức tăng thậm chí là 30%, với hơn 466 nghìn người muốn biết nhiều hơn và nhiều kết quả vòng loại world cup châu âuhơn nữa.

Tin tức