bảng g vòng loại world cup 2022 việt nam Esports phá vỡ một rào cản khác: Adidas sẽ là nhà cung cấp eSports G2 chính thức

Esports phá vỡ một rào cản khác: Adidas sẽ là nhà cung cấp eSports G2 chính thức

Ngày 3 tháng 2 năm 2021

Các câu lạc bộ esports ngày càng khó phân biệt với các thực thể thể thao truyền thống. Sự hiện diện truyền thông của nó đang tăng lên, số lượng người theo dõi và người hâm mộ của một câu lạc bộ cụ thể bắt đầu mô phỏng hiện tượng người hâm mộ của các môn thể thao tuyệt vời và, nếu điều đó là không đủ, các thương hiệu quốc tế không ngừng kết thúc hợp đồng tài trợ cồng kềnh. Trong khối cuối cùng này đã gây ngạc nhiên cho bước được thực hiện bởi Adidas, nhà cung cấp esports G2 mới.

Điều gì đóng góp cho Adidas ...

Tại thời điểm này, nhiều hơn một độc giả có thể ngạc nhiên bởi thực tế là một công ty đồ thể thao trở thành nhà tài trợ của một đội, để vinh danh sự thật, không thể nói là nỗ lực về thể chất tuyệt vời. Trên thực tế, phong trào Adidas tìm kiếm chính xác để mở rộng các lĩnh vực tiêu dùng trong đó người dùng có thể sử dụng các sản phẩm thương hiệu. Nói cách khác, việc giảng dạy người Đức tìm cách tiếp thị hàng may mặc của họ ngay cả trong số những người tiêu dùng sẽ không sử dụng chúng để thực hành thể thao.

Những lời của Bjorn J?ger, phó chủ tịch của Adidas Trung Âu, rất hùng hồn về vấn đề này: "Với hiệp hội này, chúng tôi tiếp tục là một phần của văn hóa đang phát triển của trò chơi." Cần lưu ý rằng đó không phải là bước đột phá đầu tiên của Adidas vào thế giới Esports. Một vài năm trước, công ty Đức đã đóng một thỏa thuận với Vitality Team ... để cung cấp giày thể thao.

... và đến g2 esports

Đối với G2 Esports, một câu lạc bộ vừa bắt đầu LEC với đầy đủ chiến thắng trong tuần đầu tiên của cuộc thi, liên kết với Adidas là một gian hàng kinh tế quan trọng nhưng ở đó các ưu đãi không kết thúc. G2 khao khát có các sản phẩm được cá nhân hóa với logo Adidas không thể nhầm lẫn, một đảm bảo để tiếp cận người tiêu dùng. Do đó, ngoài việc mở rộng các nhà tài trợ và nhà tài trợ của mình, Câu lạc bộ dựa trên tiếng Đức cũng có thể thúc đẩy các lĩnh vực kinh doanh của mình liên quan đến việc thương mại hóa các mặt hàng bán hàng.

Trong bối cảnh các thương hiệu khác

Adidas không phải là thương hiệu thời trang duy nhất bị quyến rũ bởi khả năng của các môn thể thao điện tử. Đối thủ cạnh tranh chính của nó, Nike, đã kết thúc một thỏa thuận với các đại gia Vodafone của Câu lạc bộ Tây Ban Nha. Trong khuôn khổ của hiệp hội này, thương hiệu Mỹ đã thiết kế thiết bị đặc biệt cho một số giải đấu nhất định và cả đào tạo quần áo.

Ảnh: G2 esports

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.