bảng tỷ số hôm nay Liên minh huyền thoại mùa tới: Jules Hante Will Bourgeois tham gia Karmine Corp

Liên minh huyền thoại mùa tới: Jules Hante Will Bourgeois tham gia Karmine Corp

Ngày 17 tháng 12 năm 2021

Bây giờ chúng ta biết, lực lượng lao lịch thi đấu việt nam uae động Karmine Corp, đội bóng tốt nhất của mùa giải trước của Liên minh huyền thoại.Jules Hante sẽ không kiên nhẫn chuẩn bị khám phá các đồng đội mới của mình trong mùa giải này.Khám phá tất cả những lịch thi đấu việt nam uae cuộc phiêu lưu tuyệt vời mà bạn có trong cửa hàng cho bạn vào mùa tiếp theo của Liên minh huyền thoại.

Karmine Corp là một đội vững chắc

Với danh hiệu lớn là nhà vô địch Pháp, Karmine Corp đã thực hiện các khai thác lớn trong năm 2021 trên Liên minh huyền thoại. Cô đã có thể giữ hai cầu thủ của mình trong số những người lớn tuổi. Đó là Lucas Cabochard Simon-Meslet và Lucas Saken Fayar. Tuy nhiên, một số tân binh mới đã tham gia vào đội. Với một bất ngờ lớn, siêu sao người Thụy Điển Martin Rekkles Larsson bước vào đội. Hai thanh niên đầy triển vọng cũng tham gia nhóm Karmine Corp. Jules sẽ ám ảnh Bourgeois, tâm sự về sự xuất hiện của anh ta, nói rằng sự nhẹ nhõm của anh ta để trở thành một thành viên chính thức của đội. Anh nhận được một số lời chúc chào mừng.

Jules Hante sẽ kiên nhẫn kết thúc thỏa thuận của mình

Tuyển dụng Karmine Corp mới đã không ngần ngại trình bày các điều kiện mà anh ta bước vào. Anh ta thừa nhận rằng đó là ngày sau khi kết thúc thỏa thuận rằng anh ta được thông báo về việc anh ta tham gia vào đội bởi một nhà báo Tây Ban Nha. Anh ấy muốn đến LEC và đã thử một nhóm lớn rồi. Không được chọn làm hỗ trợ, vì vậy anh ấy muốn tăng cấp độ để trở thành thành viên của đội bóng tốt nhất mùa trước. Tuy nhiên, rất lâu trước đó, một số đề nghị đã đạt được LFL.

Chơi với Rekkles thay vì Jakob

Ban đầu, Jules Hante sẽ phải chơi với Jakob Kepple làm quảng cáo. Nhưng đây không còn là trường hợp với lối vào bất ngờ của Rekkles. Khi học được rằng anh ta sẽ không còn chơi với Jakob, người tuyển dụng mới cảm thấy bối rối. Anh ta không mong đợi chữ ký này của Rekkles, Jakob là một đồng đội an toàn vì những trải nghiệm của anh ta trong cửa sổ chuyển nhượng.

Ý lịch thi đấu việt nam uaekiến ??của Jules sẽ ám ảnh tư sản khi chơi một mùa với Rekkles

Nói về ý kiến ??của anh ấy về mùa giải này với Rekkles, Jules Hante sẽ khá không chắc chắn và không hài lòng với mùa này. Anh ta không nghĩ rằng anh ta biết Rekkles nghĩ gì khi nhìn thấy nhân vật dành riêng của mình trên hết. Nhưng sau một cuộc họp với đội, anh ta có cơ hội trò chuyện với anh ta. Rekkles đã mời anh ta vào thời điểm trao đổi. Đây là cách anh ấy hiểu rằng lịch thi đấu việt nam uae ngôi sao thực sự bình thường và anh ấy có thể chơi tốt với anh ấy. Jules thậm chí còn khẳng định sự thiếu kiên nhẫn của anh ấy khi bắt đầu mùa giải này với anh ấy.

Đánh giá hiệu suất của ngôi sao

Trong các buổi đào tạo khác nhau, Jules Hante sẽ nhận ra rằng ngôi sao Rekkles có nhiều tiềm năng. Điều khá khó để được ấn tượng cùng một lúc, nhưng anh ấy quản lý để tiếp cận các tình huống với tính chuyên nghiệp.lịch thi đấu việt nam uae Với cách hỏi các vấn đề dưới dạng một câu hỏi, Jules nhìn thấy trong Rekkles là một nhà sư phạm thú vị. Những ý kiến ??này cho thấy rõ rằng ngôi sao cũng có thể vượt quá thách thức.

Rekkles đã không dành thời gian để nói về sự lựa chọn của mình để đến LFL. Ngay cả khi nó rất đáng ngạc nhiên, anh ta chỉ tập trung vào quyết tâm của tất cả những người xung quanh. Chỉ trên bước sóng này, anh mới thảo luận với lịch thi đấu việt nam uae đồng đội của mình, Jules sẽ ám ảnh. Mục tiêu của anh là đảm bảo rằng mọi người quyết tâm đi đến cuối cùng.

Có phải không tìm thấy một đội vào năm ngoái: Jules Hante có sợ kết thúc sự nghiệp của mình không?

Khi anh ta bị buộc phải tránh xa vì anh ta không tìm thấy một đội, Jules Hante không thể không sợ hãi. Tuy nhiên, anh tin rất nhiều về kỹ năng và khả năng của mình. Anh ấy vẫn có cơ hội trở thành một người chơi đuôi solo tốt hơn và lịch thi đấu việt nam uae có đủ trình độ. Mùa hè năm ngoái do đó có trái cây. Jules sau đó có thể tìm thấy động lực để giữ hy vọng. Trải nghiệm lớn nhất của anh là với UCAM.

Ngay khi anh bước vào UCAM, Jules đã trải qua những khó khăn giao tiếp nhất định. Phản ánh ngay lập tức để thể hiện bản thân không dễ dàng gì với anh ta. Vì vậy, anh ấy quản lý rất nhiều để có hiệu quả. Đó là nhờ điều này, anh ấy đã thu hút sự chú ý của đội. Mặc dù cửa lịch thi đấu việt nam uae sổ chuyển nhượng cuối cùng là thảm khốc, nhưng nó đã diễn ra tốt đẹp. Nhờ tất cả những thất vọng này, Jules đã giành được đủ kinh nghiệm để phát triển những phẩm chất thú vị hơn.

Phản ứng của người dùng Internet: Áp lực cho Jules?

Các thông điệp mờ dần ở nơi của Jules Hante sẽ vừa là nguồn áp lực và động lực cho tuyển dụng mới. Người hâm mộ mong đợi nhiều khai thác hơn và nhiều cơn sốt hơn. Bất chấp tất cả, Jules giữ bảo hiểm của mình cho mùa lịch thi đấu việt nam uae giải tới.

Ra mắt của bạn trong mùa giải tiếp theo của Liên minh huyền thoại

Jules Hante vẫn sẽ cảm thấy rất nhiệt tình và thiếu kiên nhẫn cho cuộc họp đầu tiên này. Đúng là đây sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy nó trong chiếc áo này. Mục tiêu của anh ấy là thực hiện các khai thác hoành tráng, và những chiếc cúp, anh ấy đang tích cực chuẩn bị cho nó. Sự phấn khích này là cảm giác thống trị tuyển dụng mới. Chúng ta có thể nói rằng sự xuất hiện của Star Rekkles không còn là vấn đề đối với Jules sẽ ám ảnh tư sản. 

Nguồn: Lequipe.fr

Tin tức