bảng xếp hạng đội tuyển việt nam Fornite Unites cho Ukraine và tăng 36 triệu đô la

Fornite Unites cho Ukraine và tăng 36 triệu đô la

4 tháng 4 năm 2022

Cuộc chiến đang diễn ra ở Ukraine tiếp tục gây sốc cho thế giới mỗi ngày khi chúng ta viết bài viết này và nó không khác gì thế giới của Esports quốc tế. Trước đó, chúng tôi đã dành một mảnh cho Ukraine Counter-Striker: Toàn cầu tấn công Siêu sao S1mple, người quyên góp khoảng 33.000 đô la cho Quân đội Ukraine Chỉ vài tuần trước và lần này chúng tôi muốn có cơ hội để thu hút sự chú ý đến sáng kiến ??của Epic Games. Phòng thu game đằng sau Fortnite, một trong những trò chơi phổ biến nhất trong ký ức gần đây, đã huy động được 36 triệu đô la đáng kinh ngạc chỉ trong 24 giờ để hỗ trợ nỗ lực kháng chiến của Ukraine.

Kháng chiến chủ đề trung tâm

Cái mới Fortnite Mùa đã được tiến hành chỉ trong vài tuần và chủ đề trung tâm mùa này là Kháng chiến, kết nối liền mạch với cuộc chiến khủng khiếp đang được Nga tiến hành ở Ukraine vào lúc này. Như một cách để tham gia và tạo ra sự khác biệt, nhà phát triển Fortnite Epic Games gần đây đã thông báo rằng tất cả các doanh thu có được từ Fortnite trong hai tuần đầu tiên của mùa giải hiện tại sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện khác nhau hiện đang cung cấp hỗ trợ và cứu trợ cho hàng triệu người của thường dân hiện đang bị mắc kẹt ở Ukraine.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo, Epic Games tuyên bố rằng họ đã huy động được không dưới 36 triệu đô la để cứu trợ nhân đạo ở Ukraine. Công ty cũng tuyên bố rằng số tiền sẽ được quyên góp cho UNICEF, Chương trình ẩm thực thế giới (WFP), Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và cứu trợ trực tiếp. Epic Games không phải là công ty đầu tiên và thậm chí không phải là nhà phát triển trò chơi đầu tiên đóng góp cho nỗ lực chiến tranh Ukraine, nhưng sự đóng góp của họ dường như là một trong những trò chơi lớn nhất cho đến nay, đặc biệt là xem xét thực tế là 36 triệu đô la được đề cập đã được huy động chỉ trong 24 giờ đầu tiên của sáng kiến, được lên kế hoạch chạy rikimaru dota 2 trong hai tuần.

Sáng kiến ??Epic Games, cũng khuyến khích Xbox tham gia nỗ lực và đóng góp cho những gì họ coi là một lý do chính đáng. Trên Twitter, Xbox đã thông báo rằng họ sẽ tham gia Epic để hỗ trợ người dân Ukraine bằng cách đóng góp tiền thu được cho Fortnite trong thời gian này. Chúng tôi không biết chính xác bao nhiêu trong số 36 triệu đô la được đề cập trước đó đã được đóng góp bởi Xbox, nhưng thực tế vẫn là rikimaru dota 2 hành động từ thiện Epic Games đã thuyết phục một công ty đa quốc gia lớn để có lập trường và lên tiếng chống lại sự tàn bạo đang được thực hiện ở Ukraine tại khoa?ng khăc. Cùng với các tên chính khác từ thế giới chơi game và thể thao quốc tế, bao gồm cả các trò chơi EA (FIFA, Madden) và các trò chơi bạo loạn (Liên Minh Huyền ThoạiThì Valorant), họ sẽ tiếp tục ủng hộ nỗ lực kháng chiến của người Ukraine cho đến khi chiến rikimaru dota 2 tranh chấm dứt

Tin tức