bảng xếp hạng cúp châu phi Phiên bản đầu tiên của tour du lịch Eligue 1 là một tấm bìa cứng

Phiên bản đầu tiên của tour du lịch Eligue 1 là một tấm bìa cứng
lịch vong loai world cup vn

Ngày 30 tháng 3 năm 2021

Ra mắt vào tháng 1 năm ngoái bởi Ligue 1, The Eligue 1 Tour, cuộc thi quốc tế đầu tiên trên EA Sports FIFA 21 Từ Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp (LFP), là một tấm bìa cứng đầy đủ.Cuộc thi đã dừng lại ở Brazil, Côte d'Ivoire, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Morocco và Qatar, thực sự đã tập hợp hơn 3.000 cầu thủ nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới về các giai đoạn đủ điều kiện của các giải đấu trực tuyến lịch vong loai world cup vn và ngoại tuyến giữa tháng 1 và tháng 3 .

Cuộc thi esports mới này là một phần trong mong muốn của LFP để phát triển Uber Eats Ligue 1 quốc tế, như được giải thích bởi Mathieu Ficot, phó tổng giám đốc của nó: " Tour ELIGUE 1 bổ sung cho chiến lược phát triển quốc tế của Uber Eats Ligue 1, một trong những ưu tiên của LFP và các câu lạc bộ của nó. Với cuộc thi Esports nghiệp dư này trên EA Sports FIFA 21, chúng tôi muốn gặp nhiều người hâm mộ ở nước ngoài lịch vong loai world cup vn và tăng sự nổi tiếng của Uber Eats Ligue theo cách sáng tạo, thích nghi với các phương thức tiêu thụ tiêu thụ mới ?. Thật vậy,Esports Cho phép anh ta chạm vào thế hệ mới. Chính trong quan điểm này, cô đã hợp tác với các chuyên gia esports địa phương và truyền đạt theo cách nhắm mục tiêu trên mỗi thị trường, với một cuộc tiếp sức được thực hiện bởi những người có ảnh hưởng giới thiệu trên lãnh thổ của họ.

LFP cũng đã hỗ trợ cơ quan tiếp thị chuyên về trò chơi esports freaks 4U, phụ trách quản lý toàn cầu của cuộc thi, về việc thực hiện trình độ quốc gia để tổ chức ngoại tuyến ở Pháp. Nó cũng can thiệp ngang trên tất cả các khía cạnh của dự án.

Các giai đoạn cuối cùng ở Pháp

Cầu thủ hay nhất trong số sáu quốc gia bị hư hỏng sẽ cố gắng giành danh hiệu quốc tế trong vòng cuối cùng của Eligue 1 được tổ chức tại Pháp vào đầu mùa giải tới, và sẽ sống một trải nghiệm độc đáo ở trung tâm của Uber Eats Ligue 1 .

Tín dụng ảnh LFP

Tin tức