bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp Trung tâm đua F1 chính thức đầu tiên mở cửa ở Hà Lan

Trung tâm đua F1 chính thức đầu tiên mở cửa ở Hà Lan

Ngày 20 tháng 5 năm 2020

Bạn có thích F1 Autoraces?Sau đó, một chuyến thăm đến Trung tâm đua xe chính thức hoàn toàn mới ở thành phố Utrecht của Hà Lan chắc chắn là xứng đáng.Về lịch thi đấu bóng đá trung quốc mặt đó, Hà Lan thậm chí còn có một thế giới đầu tiên, bởi vì không nơi nào khác trên thế giới bạn có thể trải nghiệm trải nghiệm F1 thực sự theo cách này.Tổng cộng có 60 mô phỏng đua được thiết lập trong hội trường lớn của điểm thu hút này, được chia thành 3 lưới khác nhau.Mỗi trình giả lập bao gồm một máy tính để bàn Omen HP, màn hình 4K và bàn đạp và vô lăng từ Fanatec.Để củng cố trải nghiệm lịch thi đấu bóng đá trung quốc đua xe thậm chí còn sức mạnh hơn, gió cũng thổi vào mặt bạn trong quá trình đua.Bạn cũng có thể giao tiếp với người hướng dẫn của bạn và những người tham gia khác thông qua tai nghe.

Một kinh nghiệm hoàn chỉnh

Một chuyến thăm đến Trung tâm đua xe chính thức bao gồm nhiều hơn chỉ là một cuộc đua ảo nhỏ trên một mạch F1 giống như thật. Trong thời gian lưu trú, bạn cũng trải qua một hành động hỗ trợ hoàn chỉnh với một cuộc họp lịch thi đấu bóng đá trung quốc ngắn, thực hành miễn phí và trình độ. Một phiên hoàn chỉnh, bao gồm một buổi lễ kết thúc của những người chiến thắng, mất khoảng một giờ thời gian của bạn.

Tất cả các mạch chính thức có sẵn

Hiện tại, các trình điều khiển có thể chọn từ 17 mạch F1 chính thức khác nhau trong Trung tâm đua xe chính thức có thể được tìm thấy trong phần mềm F1 2019 từ Codemasters. Ngay sau khi ra mắt người kế nhiệm - F1 2020 - vào tháng 7 năm nay, các mạch lịch thi đấu bóng đá trung quốc Van Zandvoort và Hà Nội sẽ được thêm vào điều này.

Lý tưởng cho các chuyến đi chơi nhóm

Bạn có thể tìm thấy Trung tâm đua F1 chính thức Bức tường Ở Utrecht, gần ga tàu Leidsche Rijn. Một phiên một giờ có giá 22 euro mỗi người. Sự hấp dẫn tập trung chủ yếu vào các nhóm lớn hơn và do đó tuyệt vời cho các bữa tiệc gia đình hoặc các chuyến đi nhân viên, trong số những thứ khác. Trung tâm mở cửa lần đầu tiên vào lịch thi đấu bóng đá trung quốc ngày 1 tháng Sáu. Với mục đích đối với các điều kiện Covid19 hiện tại, tất cả các điều kiện và biện pháp cần thiết của RIVM, Dịch vụ Y tế Hà Lan, đều được đáp ứng trong hội trường.

Tin tức