bảng xếp hạng fifa 2018 thế giới Các thẩm phán IOC "sớm" để bao gồm esports trong trò chơi

Thẩm phán CIO

Ngày 8 tháng 1 năm 2019

Trong lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup hội nghị thượng đỉnh Olympic lần thứ 7, IOC đã đóng cửa các trò chơi điện tử.Ông cho rằng một số "không tương thích với các giá trị Olympic".

IOC được dự đoán sẽ bao gồm esports trong các trò chơi

Ủy ban Olympic quốc tế đang đóng cửa các môn thể thao điện tử vào lúc này.Điều này đã được chấp nhận hôm nay tại cuộc họp thứ 7 tại Hội nghị thượng đỉnh Olympic ở Lausanne (Thụy Sĩ), đứng đầu là Tổng thống Thomas Bach.IOC cho rằng đó là "sớm" để thừa lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cupnhận các trò chơi điện tử trong chương trình.Điều này khép lại một trong những cuộc tranh luận mở lớn trong thế giới thể thao.

Bản chất thương mại, sự thay đổi liên tục mà chúng phải chịu và chủ đề của một số ... Đó là các tiêu chí này, IOC coi "không tương thích với các giá trị Olympic", theo thông cáo báo chí được công khai. Kết quả là, sự không thể cho người tham gia để có được huy chương Olympic.

Bất chấp lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup tất cả, cơ quan Olympic cao nhất đã tuyên bố thành lập một nhóm sẽ hợp tác với các đại diện của ngành thể thao Để "khám phá các dự án hợp tác chung".
Trong mọi trường hợp, Hội nghị thượng đỉnh đã công nhận sự phổ biến to lớn của các trò chơi điện tử và thậm chí thừa nhận rằng chúng liên quan đến hoạt động thể chất có thể được so sánh với các môn thể thao truyền thống ", nhưng" việc sử dụng lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup thuật ngữ thể thao để chỉ định chúng đòi hỏi nhiều đối thoại và nghiên cứu hơn " .

Ngoài ra, IOC đã kêu gọi các liên đoàn quốc tế đảm bảo rằng họ giữ quyền kiểm soát các phiên bản điện tử của các môn thể thao của họ, như bóng đá với FIFA 2019. 
Hai người ủng hộ chính của môn thể thao điện tử trong CIO không còn ở đó nữa.
Một trong số đó là Patrick Baumann, tổng thư ký của FIBA ??và là thành viên lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup của cơ quan đã chết trong Thế vận hội Thanh niên của Buenos Aires. Người khác, Cheikh Ahmad al-Fahad al-Sabah, đã trình bày môn thể thao điện lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup tử như một sự kiện song song với các trò chơi châu Á năm nay, nhưng đã để lại cho anh ta cho đến khi anh ta làm rõ sự liên quan của mình trong một trường hợp tham nhũng ở Kuwait.

Tin tức
lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup