bảng xếp hạng fifa việt nam ESPOT: Trung tâm esport mới ở Pháp mở bởi Robin Leproux

ESPOT: Trung tâm esport mới ở Pháp mở bởi Robin Leproux

Ngày 25 tháng 3 năm 2021

Esport đã trải qua một sự phát triển với sự nhân lên của các sự kiện trong ngành học. Đi theo cùng một hướng, một trung tâm chơi game hoàn toàn sẵn sàng sẽ được sinh ra rất sớm ở Paris. Được khởi xướng bởi Robin Leproux, Trung tâm ESPOT nhằm mục đích trở thành một tài liệu tham khảo của châu Âu. Nó sẽ là một khuôn khổ chưa từng có cho các game thủ, đặc biệt là với thiết bị của nó. Chủ tịch của Câu lạc bộ Paris vừa tạo ra một bầu không khí có lợi cho sự phát triển củaEsport ở Pháp, một dự án sẽ được mở rộng cho các nước châu Âu khác.

Robin Leproux ra mắt Trung tâm ESPOT, chủ yếu dành cho esport

Pháp chiếm một vị trí quan trọng trong việc phát triển esports trên bối cảnh châu Âu. Đất nước vừa biết một khởi đầu khác với việc tạo ra một trung tâm dành fo4 garena riêng cho việc thúc đẩy ngành học. Dự án được phát triển bởi cựu chủ tịch của Câu lạc bộ Paris đã đi đến cùng với sự ra mắt của ESPOT. Nằm ở trung tâm Paris ở Rue de Rivoli, Trung tâm ESPOT cuối cùng đã sẵn sàng để mở. Tuy nhiên, nó không thể được mở ra cho công chúng do cuộc khủng hoảng sức khỏe vẫn còn liên quan, nhưng việc mở cửa của nó sẽ có hiệu lực ngay khi ủy quyền được đưa ra bởi các cơ quan y tế.

ESPOT sẽ là trung tâm lớn nhất fo4 garena mở cửa cho công chúng. Chiếm trên một trang web 2.000 m2, Trung tâm ESPOT dựa trên một trang web trước đây được chiếm bởi một cửa hàng Intersport. Trung tâm bao gồm một đấu trường 150 địa điểm, 100 pc, 40 bảng điều khiển và một studio với quản lý. Dự án đã được dẫn dắt trong ba năm bởi người đam mê esport, Robin Leproux hợp tác với Aaron Buckstein của Canada để dẫn đến việc tạo ra trung tâm. Tất cả các thiết bị quan trọng này cho thấy rõ ràng rằng nó vượt ra ngoài fo4 garena esports: nó khá chơi game. Hãy nhớ lại rằng trung tâm hiện đang được sử dụng bởi các game thủ "B2B".

Cũng có thể được sử dụng cho "Retrogaming, Trung tâm ESPOT chủ yếu dành cho các cuộc thi esports. Cựu lãnh đạo của Kênh Pháp M6, Robin Leproux, nhằm mục đích tạo ra các trung tâm tương tự ở các thành phố như Madrid và London. Việc mở Trung tâm Espot Paris cho công chúng sẽ tiếp tục phản ánh.

Robin Leproux là một chuyên gia ngành công nghiệp truyền thông, người đã nhiều lần chỉ đạo kênh M6 trong khoảng thời fo4 garenagian từ năm 1992 đến 2014. Ông cũng là chủ tịch của Câu lạc bộ Paris SG từ năm 2009 đến 2011.

Tin tức