bảng xếp hạng khu vực châu âu G2 Esports thắng Red Bull Home Ground trên Valorant

G2 Esports thắng Red Bull Home Ground trên Valorant

Ngày 9 tháng 2 năm 2021

Tám cấu trúc tốt nhất mỗi giờ đã đụng độ vào cuối tuần trước như là một phần của một giải đấu được tổ chức bởi thương hiệu uống năng lượng nổi tiếng. Trước đó, bộ ly hợp Red Bull dành riêng cho sinh viên đại học, Red Bull Home Ground là một giải đấu tương tự diễn ra Giá trị Và với giải thưởng tiền mặt là 24.000 bảng. Như thường lệ, các cầu thủ Bỉ đã tham gia thi đấu và họ không xứng đáng với điều đó. Giải đấu được chiến thắng bởi cấu trúc Esports G2 nổi tiếng.

G2 Esports: Victorious of the Red Bull Home Ground trên Valorant

Tám đội, trong đó có ba vị khách, đã tham gia cuộc thi của thương hiệu Red Bull uy tín được tổ chức vào cuối tuần trước. Ba cấu trúc được mời là G2 Esports, đội Liquid và Ninja trong bộ đồ ngủ, ba đội có danh tiếng không còn được thể hiện trong ngành học. Kevin Kevin "Ex6tenz" Droolans đã phát triển trong đội ninja trong nhóm pyjamas trong khi người đồng hương Adil "Scream" Benrlitom nằm trong cấu trúc chất lỏng của đội.

Giải đấu diễn ra dưới dạng cây loại bỏ trực tiếp ở định dạng BO5, nghĩa là ở vị trí tốt nhất trong năm vòng được chơi. Tuy nhiên, có một sửa đổi nhỏ: quy tắc "mặt đất". Một quy tắc có khả năng trong trận đấu nhà. Mỗi đội tham gia chọn "sân nhà" của mình, trong đó anh ta không được thua hai trận liên tiếp. Nếu cần thiết, nó sẽ được tự động loại bỏ. Đương nhiên, công thức mới này đã mang lại lợi ích cho các cấu trúc chỉ chơi hai trò chơi.

Người chơi Bỉ "Scream" và các đồng đội của anh ấy sẽ tận dụng sự mới lạ này trong vòng đầu tiên bằng cách chỉ chơi hai trận đấu, bởi vì họ đã thắng 2-0 lịch thi đấu vl wc 2022 châu á trước Guild Esports. Được đẩy vào bán kết nhờ hai chiến thắng "sân nhà", đội Liquid sẽ đến với một đội FC FC rất phù hợp. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi cuối cùng trong 5 vòng để họ lấy nó, điểm cuối cùng: 3-2.

Người chơi Bỉ "Ex6tenz" và các đồng đội của anh ấy không có vòng đầu tiên dễ dàng. Bị đánh bại trong vòng đầu tiên bởi cấu trúc Futbolist, các ninja trong bộ đồ ngủ đã làm mọi thứ để tránh lịch thi đấu vl wc 2022 châu á thất bại thứ hai trước khi loại bỏ chúng tự động. Cuối cùng họ sẽ đi đến cuối đối thủ của họ về tỷ số 3-2, quay vòng trong trận bán kết để đối mặt với G2 Esports. "PIP" sau đó cúi đầu dễ dàng trên điểm số 1-3.

Do đó, G2 Esports trong trận chung kết với đội Liquid đã hứa hẹn trong những điều bất ngờ. Đó thực sự là trường hợp, bởi vì đó là vòng cuối cùng sẽ xử phạt đội chiến thắng, G2 Esports, lịch thi đấu vl wc 2022 châu á người đã giành được lễ đăng quang đầu tiên vào năm 2021 về tỷ số 3-2. Cấu trúc túi £ 10.000 trong khi chờ đợi chuyến lưu diễn Valorant Champions (vòng đua chuyên nghiệp của ngành học) chỉ mới vài tuần tuổi.

Tin tức