bảng xếp hạng tuyển việt nam The Roland-Garros Eseries của BNP Paribas chơi bài di động với clash tennis

The Roland-Garros Eseries của BNP Paribas chơi bài di động với clash tennis

Ngày 15 tháng 4 năm 2022

Một sự mới lạ tuyệt vời cho phiên bản thứ 5 của Roland-Garros Eseries của BNP Paribas: Sự chuyển đổi sang định dạng eSports di động, hợp tác với trò chơi Tennis của Studios Clash Tennis. Trong thực đơn của cuộc thi do Liên đoàn quần vợt Pháp (FFT) tổ chức: Bốn sự kiện đủ điều kiện riêng biệt để chọn tám người vào chung kết sẽ thi đấu tại Roland-Garros vào ngày 21 tháng 5 cho trận chung kết sẽ là nhà vô địch thế giới của Etennis.

"" Bằng cách tổ chức giải đấu Etennis lớn nhất thế giới với trận chung kết ở Roland-Garros, FFT một lần nữa thể hiện khả năng tạo liên kết giữa review fo4 các thế hệ và đổi mới. Pha trộn thể thao truyền thống và Esports, Phát triển etennis cho tất cả là những vấn đề mạnh mẽ cho liên đoàn của chúng tôi, những người muốn trở thành người tiên phong,, nói Gilles Moretton, chủ tịch của FFT. Chúng tôi rất vui mừng khi cho phép người chơi ở mọi cấp độ và từ tất cả các chân trời tham gia vào giải đấu tuyệt vời này, cũng sẽ tạo nên một vị trí đặc biệt cho phụ nữ trong năm nay. review fo4 Giải đấu này hứa hẹn sẽ là một thời gian phổ biến rất tốt. Tôi nồng nhiệt cảm ơn đối tác lịch sử của chúng tôi BNP Paribas và Renault (người trở thành đối tác chính thức của sự kiện, ghi chú của biên tập viên), người vừa tham gia cùng chúng tôi ?.

Một lễ hội của những điều mới lạ

Ngoài sự hợp tác với cuộc đụng độ tennis, những điều mới lạ khác sẽ đánh dấu phiên bản 2022 của cuộc thi bao gồm Hiệp hội review fo4 với Hiệp hội Phụ nữ trong Trò chơi (WIG) để cung cấp một bài kiểm tra trình độ dành riêng cho phụ nữ. Một cuộc thi đủ điều kiện được tổ chức hợp tác với XP School (Trường Esports & Gaming quốc tế) sẽ được tranh cãi song song. Bốn người vào chung kết trong hai sự kiện đủ điều kiện này sẽ được hưởng lợi từ một buổi huấn luyện hai ngày được giám sát bởi đội MCES ở Marseille trước trận chung kết lớn. Hai bằng cấp chung của người Viking sẽ cho phép bạn có thể duy trì bốn vị trí còn lại. "" BNP Paribas rất vui được hỗ trợ Roland-Garros Eseries của BNP Paribas trong năm thứ 5 liên tiếp. Cuộc thi bây giờ mở ra cho một đối tượng lớn hơn và trẻ hơn tạo điều kiện cho mối liên kết giữa quần vợt và chơi game. Năm nay chúng tôi đặc biệt tự hào phát triển trò chơi nữ với Hiệp hội Phụ nữ trong trò chơi, một sáng kiến ??góp phần vào các hành động bền vững của BNP Paribas để ủng hộ việc đưa phụ nữ vào các thực thể khác nhau trên thế giới ", thêm Vincent-Baptiste Closon, Giám đốc hợp tác, tài trợ và sự kiện tại BNP Paribas.

Tin tức