bảng xếp hạng vòng 18 world cup Trường trung học esports đầu tiên của Nhật Bản mở cửa vào nửa đầu năm 2022

Trường trung học esports đầu tiên của Nhật Bản mở cửa vào nửa đầu năm 2022

9 tháng 2 năm 2022

Thế giới của Esports quốc tế đang bùng nổ những ngày này khi ngày càng có nhiều cộng đồng và ngành công nghiệp bắt đầu nhận ra tiềm vong loai thu 3 world cup 2022 năng to lớn của nó. Một trong những lĩnh vực đó là học viện, nơi ngày càng nhiều các khóa học và chương trình liên quan đến trò chơi và esports đang được hình thành. Ví dụ, đối với trang web chị em Anh của chúng tôi, gần đây chúng tôi đã viết một bài báo Về việc mở một khuôn viên eSports hiện đại ở Sunderland bởi Hiệp hội Esports của Anh, trong vong loai thu 3 world cup 2022 khi các trường đại học khác nhau trên thế giới đang bắt đầu cung cấp vong loai thu 3 world cup 2022 các khóa học eSports. Nhật Bản hiện đã thực hiện bước tiếp theo bằng cách mở trường trung học Esports đầu tiên.

Esports quốc tế ở Nhật Bản

Trường được gọi Esports Koutou Gakuin, dịch sang trường trung học Esports bằng tiếng Anh và sẽ mở cửa vào tháng Tư này. Dự án này là một nỗ lực chung của các bộ phận Esports của đội bóng đá chuyên nghiệp Tokyo Verdy và khổng lồ viễn thông Nhật Bản NTT. Là một phần của quan hệ đối tác, vong loai thu 3 world cup 2022 nhiều người chơi và quản lý esports chuyên nghiệp khác nhau từ cả hai tập đoàn sẽ là một phần của đội ngũ nhân viên tại Esports Koutou Gakuin.

Các sinh viên và những người tham gia chuyên nghiệp đầy tham vọng sẽ có các kỹ năng của họ trong các bài giảng với các bàn màn hình khổng lồ với bố cục khác nhau cho tối đa bốn người, bao gồm cả ghế và tai nghe. Các máy mà các sinh viên sẽ phải làm việc là PC Galleria XA7C-R37 với Intel Core i7vong loai thu 3 world cup 2022-11700, NVIDIA RTX 3070, 32GB RAM DDR4 và 1TB dung lượng lưu trữ. Mặc dù chưa hoàn toàn rõ ràng trò chơi nào sẽ được cung cấp chính xác trong chương trình giảng dạy, nhưng trang web của trường tuyên bố rằng học sinh sẽ có cơ hội làm việc trên game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến lược thời gian thực, đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi ( Moba), và kỹ năng bắn súng góc nhìn thứ ba.

Nhiều hơn esports quốc tế

Mặc dù vong loai thu 3 world cup 2022 vậy, Esports Koutou Gakuin không chỉ là một trường trung học cho các game thủ và esports. Ý tưởng là để học sinh có mọi thứ họ cần để cải thiện kỹ năng eSports của họ đồng thời theo một chương trình giảng dạy trung học tiêu chuẩn. Theo nghĩa đó, chương trình giảng dạy tại trường trung học Esports nên được coi là một chương trình giảng dạy trung học tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhưng với sự tập trung độc đáo bổ sung vào các vong loai thu 3 world cup 2022 trò chơi video, esports, phát trực tuyến và tạo nội dung. Bằng cách đó, trường muốn trở thành một bước quan trọng đối với những người mơ ước làm việc trong ngành công nghiệp esports quốc tế ở các vị trí khác ngoài game thủ. Ví dụ, tại Esports HS, người tạo VR trong tương lai, nhà thiết kế trò chơi và người tạo hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn, sẽ có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho một nền giáo dục vong loai thu 3 world cup 2022 đại học hơn nữa trong lĩnh vực ưa thích của họ ở cấp đại học hoặc đại học.

Khuôn viên của trường, nằm trong khu phố Shibuya của Tokyo, đã mở cửa cho định hướng vào tháng trước và các lớp học được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng Tư năm nay. Sinh viên tương lai đã có thể tải xuống các mẫu đơn đăng ký trên trang web của trường và học phí dự kiến ??sẽ được công bố một thời gian trong những tuần tới.

Tin tức